Đừng tự làm đau bản thân

Đừng ăn không ngon; ăn uống lành mạnh. Ăn trái cây tươi, rau, hạt, nước trái cây tự nhiên, nước khoáng và ngũ cốc nguyên hạt. Bỏ bột trắng, thịt và đường là bạn đã có cho mình quá nhiều thích rồi. Bạn đã gây thiệt hại đủ cho cơ thể thiêng liêng của mình. Bắt đầu quan tâm và yêu thương bạn ấy.

Đừng làm tổn thương bản thân. Đừng nghĩ tiêu cực; đừng làm ô nhiễm lương tâm thiêng liêng của bạn bằng những suy nghĩ độc hại, với những ký ức về quá khứ đã chết hoặc dự đoán một tương lai không tồn tại. Mỗi suy nghĩ tiêu cực sẽ làm say các tế bào của bạn và ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh của bạn, tạo ra những cảm xúc có hại và do đó là hiện thực tần số thấp.

Đừng tự làm đau bản thân. Tập thể dục hàng ngày và tập yoga hoặc kéo giãn cơ.  Điều này kích hoạt năng lượng của bạn, khôi phục lại sự bình yên cho bạn và loại bỏ mệt mỏi và mệt mỏi.  Cải thiện sức khỏe của bạn, ngăn ngừa nhiều bệnh tật và chuẩn bị cho cơ thể của bạn để thiền định.

Đừng tự làm đau bản thân. Không tranh luận với ai. Trường hợp không có tình yêu hoặc họ không tôn trọng bạn, hãy đơn giản rời đi, nhưng không tham gia vào các cuộc thảo luận cho đúng và ít nỗ lực để đối phương thay đổi hoặc nhìn ra lỗi của mình.  Nếu bạn không thấy, bạn không thấy. Thả nó bây giờ. Nó sẽ chín khi đến lúc. Đừng tìm kiếm sự hiểu biết, chỉ làm theo sự bình yên của bạn.

Đừng tự làm đau bản thân. Không dành hàng giờ, ngày, tuần và tháng để xem phim, truyền hình hoặc lướt Internet.  Công nghệ là liều thuốc của thời hiện đại.  Điều này khiến bạn phân tâm khỏi mục đích và dồn sự chú ý ra bên ngoài, điều này luôn phải tập trung vào trái tim và sự rung động bên trong của bạn nếu bạn thực sự muốn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.  Bạn đến đây không phải để bị phân tâm bởi những thú vui cảm giác phù du, mà để nhận ra Bản ngã của bạn, là phúc lạc tối cao và vĩnh cửu và để phục vụ nhân loại. Hãy mạnh mẽ!

Đừng tự làm đau bản thân. Đừng tiếp tục với đối tác của bạn nếu ma thuật đã bị mất; nếu anh ấy hoặc cô ấy không thể nhìn thấy sự vĩ đại của bạn và thiên thần của bạn.  Có lẽ có tình yêu và sự tôn trọng, nhưng đó không phải là tình yêu.  Đừng đánh mất cuộc sống của bạn bên cạnh một người đã hoàn thành sứ mệnh của mình với bạn.

Đừng tự làm đau bản thân. Đừng dập tắt ước mơ của bạn. Di chuyển và tin tưởng.  Hãy nhớ hai từ kỳ diệu này: di chuyển và tin tưởng.  Cả hai đều cần thiết để thành công.  Nếu bạn không di chuyển thì sẽ không có gì xảy ra, và nếu bạn di chuyển với sự nghi ngờ và bất an trong tâm trí, thì cũng sẽ không có gì xảy ra.

Cuộc sống là một trò chơi. Hãy tuân theo những luật lệ được tạo ra để sống trong hòa bình và hòa thuận. Từng bước bạn phải loại bỏ những chấp trước và thói quen xấu của mình. Chính những thói quen tốt hàng ngày sẽ đưa bạn đến những bến bờ của sự hoàn thiện về cá nhân và tinh thần. Loại bỏ những thói quen xấu và ham muốn trần tục của bạn và thay thế chúng bằng thiền định, củng cố lòng tự trọng của bạn, chăm sóc cơ thể, phân biệt đúng đắn giữa con đường của ánh sáng và bản ngã và thực hiện sự chú ý của bạn để dần dần thực hiện quyền thống trị tâm trí của bạn. Đó là điều mà tất cả loài người đến hành tinh này để làm. Thành công trong cuộc sống là thay đổi thói quen xấu của bạn và thay thế chúng bằng những thói quen tốt. Vì vậy, bằng cách đánh bại từng kẻ thù của bạn, những kẻ luôn cố gắng tách bạn khỏi hạnh phúc đích thực của Bản ngã, bạn sẽ thấy rằng trong chính cuộc sống này, điều dường như không thể đạt được: liên tục hạnh phúc và không ngừng bình an.

Chúc bạn thân tâm an lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *