ECH duy trì công tác phòng chống dịch tại Ecolife Capitol

Trước những diễn biến phức tạp trở lại của dịch bệnh trong vài tháng gần đây, Ban quản lý tòa Văn phòng- Trung tâm thương mại Ecolife Capitol đã và đang duy trì tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các khách hàng, cư dân đang làm việc và sinh sống tại đây.

 Ban quản lý tòa đã thực hiện nhiều giải pháp như trang bị khẩu trang, máy đo nhiệt độ, bổ sung nước rửa tay sát khuẩn tại các điểm thang máy, sảnh lễ tân.

 Đội ngũ an ninh cũng được tăng cường, bảo đảm việc kiểm soát an ninh tại khu vực.

Bên cạnh đó, để thắt chặt an ninh và giảm thiểu tối đa các nguy cơ lây lan dịch bệnh, quy định về giao nhận hàng hóa cũng yêu cầu rõ các khách hàng sẽ lấy thư và bưu phẩm của mình bên ngoài sảnh, các shipper không trực tiếp lên các công ty, căn hộ để giao hàng hóa.

 Một số hình ảnh về công tác phòng, chống dịch covid tại tòa Văn phòng- Trung tâm thương mại Ecolife Capitol:

Thực hiện ra vào Tòa nhà – TTTM rửa tay xát khuẩn
 Đo thân nhiệt cư đân và Khách ra vào TTTM

Ban quản lý cũng chú trọng nâng cao diện mạo, chất lượng dịch vụ tòa nhà. Bộ phận lễ tân đã được trau dồi thêm nhiều kiến thức về kỹ năng giao tiếp, xử lý công việc, giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc cũng như nhận thức đúng và rõ về vai trò của bộ phận lễ tân trong bộ máy Ban quản lý. Từ đó nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm với công việc, không ngừng hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt công việc.

     Một số hình ảnh về các công việc thường ngày của bộ phận lễ tân:

Lễ Tân Tòa nhà luôn nâng cao tinh thần đón tiếp cư dân
Tiếp đón khách – Cư dân ra vào tòa nhà
Nghe điện thoại và hỗ trợ Khách hàng – Cư dân tòa nhà

Qua các công tác hướng dẫn, đào tạo, và nâng cao được tư duy dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Ban quản lý tòa nhà EcoLife Capitol mong muốn rằng tòa nhà và TTTM luôn là điểm đến của cư dân và khách hàng trong thời điểm này .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *