ECOCITY PREMIA RA MẮT PH N KHU MỚI – NIỀM KIÊU HÃNH CỦA BAN MÊ

Hàng nghìn người Buôn Ma Thuột đã có những khoảnh khắc thăng hoa khi tham dự lễ ra mắt phân khu MiLano với show diễn thời trang “Giao lộ Đông Tây – Điểm hẹn MiLano” cuối tuần qua, 25/4.

Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Capital House được biết đến là thương hiệu Bất động sản (BĐS) tiên phong kiến tạo môi trường sống xanh hàng đầu Việt Nam. Với nhiều dự án đã và đang phát triển tại các địa phương trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Đắk Lắk… 

Tại Buôn Ma Thuột, Capital House phát triển dự án đầu tiên tại đây mang tên EcoCity Premia. Sau những thành công liên tiếp của việc ra mắt các phân khu Paris, Madrid, London, Capital House quyết định “chơi lớn” khi là thương hiệu bất động sản đầu tiên tại Buôn Ma Thuột lựa chọn ra mắt phân khu mới bằng show thời trang đậm chất ý ngay tại dự án đang được triển khai xây dựng. 

Thắp sáng thành MiLan – nghi thức đặc biệt ra mắt phân khu MiLano.

Phân khu mới của EcoCity Premia gây sốt giới đầu tư

“EcoCity Premia là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng giá trị thương mại, đầu tư linh hoạt và cơ hội sinh lời. Những ngày qua, ba sàn giao dịch Hải Phát Land, Tân Long và T&A ghi nhận lượng lớn khách đầu tư và mua kinh doanh đến tham quan, tìm hiểu dự án và ngóng ra hàng phân khu MiLano. Trước đó, lần lượt ba phân khu Paris, Madrid, London đều đã hết hàng trong thời gian ngắn sau khi ra mắt”, đại diện Capital House chia sẻ. 

Nói đến lợi thế giao thương, EcoCity Premia nói chung và phân khu MiLano nói riêng được hưởng nhiều ưu thế về mặt tự nhiên không những bởi vị trí mà còn cả khí hậu. Khác với nhiều nơi, du lịch chỉ diễn ra được vào một mùa hoặc vài tháng trong năm thì ở Buôn Ma Thuột, không khí ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Chính vì vậy, du lịch tại đây không có mùa. Thậm chí, du khách còn được trải nghiệm bốn mùa trong một ngày. Chính điều thú vị đó đã khiến nơi đây trở thành một vùng đất hấp dẫn đầy tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh thương mại diễn ra sôi động 365 ngày.

Đặc biệt, sắp tới đây, hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện với hàng loạt công trình như vành đai phía Đông, vành đai phía Tây 2, nâng cấp mở rộng quốc lộ 29, xây dựng đường cao tốc Buôn Ma Thuột – Nha Trang, dự án đường sắt Buôn Ma Thuột – Tuy Hòa, phát triển cảng hàng không Buôn Ma Thuột thành cảng hàng không quốc tế… sẽ giúp thuận lợi cho việc di chuyển, rút ngắn thời gian đến Buôn Ma Thuột dù đi từ Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, Phan Thiết và nhiều địa danh trong và ngoài nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *