EcoHome Nhơn Bình: Cơ hội vàng cho người thu nhập thấp ở Quy Nhơn


Dự án nhà ở xã hội EcoHome Nhơn Bình do Tập đoàn Capital House làm chủ đầu tư dự kiến cung cấp 1.380 căn hộ cho thị trường Quy Nhơn. 
 
Dự án có quy mô 4,6 ha, bao gồm 05 block khối chung cư NOXH (02 block 12 tầng nổi, 03 block 16 tầng nổi). Tổng số căn hộ của dự án là 1.380, được thiết kế với diện tích từ 35,1m2 – 76,9m2. Theo kế hoạch, Dự án EcoHome Nhơn Bình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý I/2023. 
 
Đây sẽ là dự án đánh dấu sự tham gia mạnh mẽ của Capital House trên thị trường bất động sản tại Quy Nhơn, mang đến cho các gia đình thu nhập thấp cơ hội tiếp cận và sở hữu căn hộ chất lượng, tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh an lành.
 
EcoHome Nhơn Bình sẽ được xây dựng theo tiêu chí xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) bằng việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, áp dụng các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước.    
 
Capital House là một Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong phát triển các dự án nhà ở xã hội tại Thủ đô Hà Nội, điển hình là dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 đã tạo ra môi trường sống xanh an lành, chốn an cư hạnh phúc cho hàng nghìn người thu nhập thấp ở Thủ đô Hà Nội. Hiện Capital House cũng đang thi công dự án nhà ở xã hội EcoHome 3 với gần 1.500 căn hộ tại Hà Nội.   
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *