Ecohome Phúc Lợi: Chung cư giá thấp đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE

Khai trương căn hộ mẫu dự án Ecohome Phúc Lợi.

Lễ đón nhận chứng chỉ xanh EDGE cho Ecohome Phúc Lợi đã được tổ chức đồng thời với việc ra mắt 4 mẫu căn hộ mẫu điển hình của dự án.

Dự án EcoHome Phúc lợi được đầu tư tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, TP Hà Nội, có diện tích đất xây dựng 8.142m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng nổi, 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ, với giá bán từ 16,5 triều đồng/m2.

Bên cạnh đó, dự án còn đem đến cho cư dân các tiện ích như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ. Đặc biệt, trên tầng mái của tòa nhà, dự án còn bố trí không gian thiền, khu vui chơi trẻ em và vườn nướng BBQ.

Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Ecohome Phúc Lợi.

Song điều thu hút khách hàng nhất của Ecohome Phúc Lợi, nhất là người có thu nhập trung bình là dự án đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE.

Dự án Ecohome Phúc Lợi đáp ứng các tiêu chí xanh EDGE, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng.

Cụ thể, về ánh sáng, Ecohome Phúc Lợi được Capital House đầu tư 210 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Trong từng căn hộ, dự án sử dụng các loại đèn LED với kích thước nhỏ, công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn, dự án sử dụng vật liệu không nung, bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp giảm chi phí điều hòa làm mát.

Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế vách che nắng ngang ở các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ gọt tự động, hệ thống sen vòi sử dụng trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt…

Với tất cả các giải pháp nói trên, dự án Ecohome Phúc Lợi sẽ giúp cư dân giảm thiểu được gần 30% phí hóa đơn sử dụng điện, nước, hàng tháng.

Đại diện tổ chức tài chính quốc tế IFC trao chứng chỉ xanh của dự án Ecohome Phúc Lợi cho lãnh đạo Capital House

Ông Trần Như Trung, đại diện Capital House khẳng định: Ba điểm nhấn vượt trội mà Ecohome Phúc Lợi mang đến cho cư dân chính là Sống xanh – Phúc lớn – Lợi nhiều. Sống xanh chính là sống tiết kiệm chi phí và có lợi cho sức khỏe cư dân. Bên cạnh đó, giá rẻ và những tiện ích vượt trội sẽ mang lại cho cư dân sự hài lòng khi sống tại Ecohome Phúc Lợi.

Cũng tại lễ khai trương căn hộ mẫu và đón nhận chứng chỉ xanh EDGE, Vietinbank Đống Đa và chủ đầu tư Capital House ký kết bảo lãnh tài chính cho dự án. Lãnh đạo Vietinbank Đống Đa cho biết: Khách hàng của dự án sẽ được Vietinbank Đống Đa cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt.

Lãnh đạo Vietinbank và Capital House ký kết thỏa thuận tài trợ tài chính cho dự án Ecohome Phúc Lợi.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại buổi lễ, nhiều khách hàng tin tưởng chủ đầu tư Capital House đã nhanh tay đặt cọc mua căn hộ tại Ecohome Phúc Lợi qua 2 đại lý phân phối chính thức là Cty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc, Cty CP Địa ốc Phú Tài.

Nhiều khách hàng đã xuống tiền đặt cọc căn hộ tại dự án Ecohome Phúc Lợi.

Theo báo Xây Dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *