EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016

Capital House vừa trúng đấu giá quyền sử dụng đất xây dựng nhà ở cao tầng để bán tại ô đất CT1 dọc đường 21m từ QL1B đến khu đô thị Việt Hưng, phường Phúc Lợi, quận Long Biên. Kết quả trúng đấu giá đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 737/QĐ-UBND ngày 16/02/2016.

Dự án EcoLife Phúc Lợi với 700 căn hộ có giá bán thấp

Đây là lô đất có vị trí rất thuận lợi để phát triển dự án chung cư cao tầng, đem lại cuộc sống hài hòa và tiện nghi cho cư dân. Hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn chỉnh của khu vực đã sẵn có các dự án trung và cao cấp, lô đất có vị trí  kế bên trường mầm non Phúc Lợi và trường tiểu học Phúc Lợi, rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân sau này.
Lãnh đạo Capital House định hướng sẽ xây dựng tại đây dự án EcoHome Phúc Lợi, một trong những sản phẩm mang thương hiệu EcoHome đã tạo được uy tín và chỗ đứng trong thị trường. EcoHome Phúc Lợi được khởi công vào quý IV/2016 và hoàn thành sau 12 tháng, cung cấp ra thị trường khoảng 700 căn hộ với diện tích trung bình 70m2.
Cũng như các dự án mang thương hiệu EcoHome của Capital House, EcoHome Phúc Lợi được xác định là những căn hộ thương mại giá rẻ hướng đến khách hàng có nhu cầu ở thực.
Trên thị trường bất động sản Hà Nội, dòng sản phẩm thương hiệu EcoHome của Capital House là một ví dụ điển hình về thành công của hướng phát triển các dự án đồng bộ, tạo dựng không gian sống bền vững cho cư dân và có giá bán thấp.

Không gian sống trong lành hài hòa thiên nhiên của dự án EcoHome 1

Dự án EcoHome 1 khánh thành tháng 12/2014, được khách hàng đón nhận như một tổ hợp nhà ở xã hội chất lượng với các giá trị tiện ích cộng hưởng, tạo dựng cuộc sống an cư cho cư dân khu đô thị. Với quy hoạch và tiện ích khép kín, EcoHome 1 là những khu nhà ở giá thấp nhưng chất lượng không thấp với không gian sống, hạ tầng và cảnh quan được đầu tư như các dự án nhà ở thương mại.

Sau thành công của dự án EcoHome 1, Dự án EcoHome 2 gồm 2 tòa nhà gồm 4 block với tổng số hơn 900 căn hộ được hoàn thành cuối năm 2015. Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, EcoHome 2 tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

Điều làm nên danh tiếng và thành công của các dự án thương hiệu EcoHome bắt đầu  từ tầm nhìn và quy hoạch chi tiết dự án, thiết kế các tiện ích, với mục tiêu đem đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên.  Không gian sống được tổ chức sinh động, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung . Bên cạnh đó phải kể tới chất lượng xây dựng đạt chuẩn và giá bán thấp đã làm nên thành công và uy tín của các công trình mang thương hiệu EcoHome.

Với EcoHome Phúc Lợi, Capital House tin tưởng rằng dự án sẽ được thị trường chào đón vào cuối năm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *