Ecohome3 tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư lần đầu

Chủ nhật, ngày 13/11/2022,  Hội nghị Nhà chung cư Ecohome3 lần đầu (nhiệm kỳ 2022 -2025) đã được Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (Tập đoàn Capital House) – chủ đầu tư dự án tổ chức thành công tại sân vườn tầng 1 tòa NO2, NO3 của chung cư Ecohome3, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hội nghị Nhà chung cư Ecohome3 được tổ chức lần đầu, với sự tham dự của đại diện UBND phường Đông Ngạc, đại diện UBND quận Bắc Từ Liêm, đại diện chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô, đại diện đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư Ecohome3 và đại diện chủ sở hữu các căn hộ đã nhận bàn giao của tòa NO2 và NO3, đủ tỷ lệ đại biểu tham dự theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Hội nghị nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cư dân.

Tại hội nghị, đại diện Đoàn Chủ tịch đã thông qua biểu quyết về nội dung chương trình, thể lệ bầu cử Ban quản trị và các quy chế họp Hội nghị Nhà chung cư lần đầu, họp thường niên và họp bất thường; quy chế bầu Ban quản trị Nhà chung cư; quy chế hoạt động của Ban quản trị Nhà chung cư; Quy chế thu chi tài chính của Ban Quản trị, mức giá dịch vụ v.v… Đặc biệt là thông qua danh sách ứng viên thành viên Ban quản trị của 2 tòa. Gần 100% cư dân đều thể hiện sự nhất trí cao đối với các văn bản này. Đồng thời, Đoàn Chủ tịch cũng tiếp thu một số ý kiến đóng góp của cư dân và sẽ chuyển giao các ý kiến này cho Ban Quản trị để tiếp tục kiện toàn các văn bản.

Các chủ sở hữu thực hiện quyền biểu quyết của mình.

Hầu hết cư dân đều thể hiện sự nhất trí cao đối với nội quy, quy chế khu chung cư. Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu độc lập dưới sự giám sát của đại diện Chủ đầu tư và đại diện cư dân đã trúng cử vào Ban Giám sát Kiểm phiếu. Ngay sau đó, Ban Quản trị mới thành lập tiến hành bầu cử thành công và nhất trí đề cử các Trưởng và Phó ban.

Ban quản trị tòa nhà chung cư Ecohome3 ra mắt cư dân. Ban quản trị gồm 7 thành viên (trong đó, NO2 và NO3, mỗi tòa 3 thành viên, chủ đầu tư 1 thành viên).

Như vậy, sau thời gian nỗ lực và phối hợp chặt chẽ giữa đại diện cư dân và chủ đầu tư, Hội nghị Nhà chung cư Ecohome3 lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Chủ đầu tư sẽ phối hợp làm việc cùng Ban Quản trị để tiến hành bàn giao các văn bản, tài liệu liên quan, v.v… Đồng thời, kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quản lý vận hành nhà chung cư cho thành viên Ban quản trị sẽ sắp xếp, tiến hành và hoàn thành trong năm 2023.

Ban Quản trị được lựa chọn là những người thành công trong nhiều lĩnh vực của xã hội, với năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết sẽ tiếp tục xây dựng Ecohome3 trở thành cộng đồng sống xanh, văn minh, hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *