Funday – Về miền cổ tích cùng GCA Ecohome 1

GCA Ecohome1 đang chờ đón ba mẹ cùng các bạn nhỏ đến với chương trình “Funday – Về miền cổ tích cùng GCA Ecohome 1” – Ngày hội trải nghiệm chuỗi hoạt động vui chơi dành riêng cho các bạn nhỏ từ 12 tháng đến 6 tuổi ngoài GCA. Chương trình được tổ chức vào lúc 08h30, Chủ Nhật, ngày 18.09.2022 tại GCA Ecohome 1.

Funday - Về miền cổ tích cùng GCA Ecohome 1
Funday – Về miền cổ tích cùng GCA Ecohome 1

Funday – Về miền cổ tích cùng GCA Ecohome 1

Ba mẹ và các con thân mến, GCA Ecohome 1 là trường đầu tiên và cũng là trường có bề dày hoạt động lâu đời nhất trong hệ thống GCA. Trường có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng các bé tuyệt vời.Đến với GCA Ecohome 1 ba mẹ và các con sẽ được trải nghiệm môi trường vui chơi học tập theo triết lý giáo dục xanh vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa, giúp các con phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.
Chào đón ba mẹ và các con đến với GCA Ecohome 1 qua chương trình trải nghiệm FunDay – VỀ MIỀN CỔ TÍCH dành cho bé từ 12 – 6 tuổi với nhiều nội dung hấp dẫn:
1. Hòa mình vào những câu chuyện bé yêu
2. Hóa thân thành các nhân vật cổ tích
Đặc biệt, ba mẹ và các con có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị khi ĐĂNG KÝ HỌC tại BUỔI TRẢI NGHIỆM.
Ba mẹ hãy đăng ký tham gia chương trình theo link: https://bit.ly/3xrKlAd để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tại chương trình nhé ❤
—————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *