Funday – Vòng quanh thế giới cùng GCA EcoLife Riverside

Ngày 17/7 tại GCA Ecolife Riverside Quy Nhơn đã diễn ra ngày hội vui chơi và trải nghiệm với chủ đề “Funday – Cùng GCA vòng quanh thế giới”. Chương trình được chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động phong phú, khẳng định chất lượng giáo dục và khả năng tổ chức chương trình của GCA trong sứ mệnh Giáo dục Xanh.

Funday – Vòng quanh thế giới cùng GCA EcoLife Riverside

Funday - Vòng quanh trái đất cùng GCA EcoLife Riverside
Funday – Vòng quanh trái đất cùng GCA EcoLife Riverside

Chương trình Funday – Cùng GCA vòng quanh thế giới được là hành trình khám phá thế giới xanh tại GCA EcoLife Riverside của ba mẹ và các con.Với nhiều hoạt động phong phú, vô cùng hấp dẫn, ba mẹ và các con lần lượt được trải nghiệm văn hóa của bốn vùng khác nhau trên thế giới.

Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc

Lần đầu tiên các bạn nhỏ được làm món KimBap trong môi trường lớp học. Đây là món ăn đặc trưng của xứ sở Kim chi Hàn quốc với những nguyên liệu và chế biến vô cùng đơn giản, thân thuộc. Các bạn nhỏ như lạc vào thế giới ẩm thực Hàn Quốc với các cô giáo trong trang phục cổ truyền Hanbok xứ sở Kim Chi. Cùng với đó là những món ăn đặc trưng văn hóa của đất nước này.
Ba mẹ có biết thông qua hoạt động nấu ăn, trẻ nhỏ có thể học và thực hành một số khái niệm toán học cơ bản và xây dựng kỹ năng ngôn ngữ. Kinh nghiệm về việc tạo ra các món ăn có thể giúp bé xây dựng sự tự tin và đặt nền móng cho thói quen ăn uống lành mạnh. Đặc biệt, thông qua hoạt động nấu ăn, trẻ còn có cơ hội hiểu hơn về văn hóa ẩm thực của các quốc gia.

 

Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc
Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc

Ghé thăm âm nhạc nước Pháp – Là lá la cả nhà vui ca

Các bạn nhỏ đã đến với Paris, được cùng ba mẹ nhảy múa trong những giai điệu vui nhộn và cùng tìm hiểu Âm nhạc giúp cho tế bào não kết nối và phát triển các vùng của não bộ như thế nào.
Âm nhạc được lồng ghép trong các hoạt động giáo dục Xanh của GCA, trong hoạt động chuyên sâu về âm nhạc và các hoạt động giáo dục nuôi dưỡng con.
Với hoạt động âm nhạc, các con sẽ được trải nghiệm và thực hành sử dụng bộ giáo cụ âm nhạc chuyên biệt của GCA thông qua các bài hát đơn giản và vô cùng gần gũi nhưng lại gieo cho con nhịp điệu, cao độ một cách tự nhiên. con được vận động và vui chơi cùng cô giáo và âm nhạc, giúp con giải phóng năng lượng, đồng thời phát triển cảm thụ một cách mạnh mẽ.
Talkshow Là lá la Cả nhà vui ca
Talkshow Là lá la Cả nhà vui ca

Ghé thăm Công xưởng nghệ thuật Aterlier của đất nước Ý

Đến với đất nước Ý xinh đẹp và hòa mình vào không gian nghệ thuật tạo hình cùng xưởng sáng tạo Aterlier, ba mẹ và các bạn nhỏ đã tự tay tạo nên những bức họa, những mô hình xinh đẹp của riêng mình.

Ghé thăm Công xưởng nghệ thuật Aterlier của đất nước Ý.
Ghé thăm Công xưởng nghệ thuật Aterlier của đất nước Ý

Tham gia ngày hội thể thao Olympic đặc trưng tại Hy Lạp

Ghé qua Athens, chúng tớ đã cùng tranh tài trong bộ môn vận động liên hoàn và Giành huy chương Vàng trong thế vận hội Olympic Quy Nhon 2022.
Tham gia ngày hội thể thao Olympic đặc trưng tại Hy Lạp
Tham gia ngày hội thể thao Olympic đặc trưng tại Hy Lạp
Buổi hôm nay cũng là cơ hội để ba mẹ và chúng tớ được hiểu rõ hơn về giáo dục Xanh mà GCA đang hướng đến. Đó chính là các hoạt động trải nghiệm sáng tạo: tạo hình, vận động, thực hành kỹ năng và
cảm thụ âm nhạc – một số trong rất nhiều hoạt động vui vẻ và khác biệt của GCA trong chương trình giáo dục mầm non trên toàn hệ thống.
GCA vô cùng trân trọng và cám ơn các ba mẹ đã dành thời gian đến trải nghiệm cùng GCA trong một sáng đẹp trời tại TP Quy Nhơn xinh đẹp.
Ba mẹ lưu ý: Rất nhiều chương trình hoạt động và quà tặng dành cho ba mẹ và bé khi đăng ký học tại GCA EcoLife Riverside trong dịp này. Để biết rõ hơn về các chương trình, ba mẹ hãy liên hệ ngay tới số: 08.6622.0330 để được hỗ trợ tư vấn.
—————————–
Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: https://gca.edu.vn/tuyen…/dang-ky-tu-van-tham-quan-truong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *