Gần 600 phần quà từ thiện Mùa Vu Lan đã trao đi

Nhân dịp mùa Vu Lan, mùa của Hiếu Hạnh và Tình Thương, ngày 16/09/2020 Quỹ Từ Bi Tâm – Tập đoàn Capital House đã tổ chức chương trình Từ Thiện Mùa Vu Lan để giúp đỡ các cư dân có hoàn cảnh khó khăn tại Ecohome 1, Ecohome 2; đồng thời tổ chức tặng 500 suất quà và hỗ trợ tiền viện phí cho 10 trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện nhi Trung ương. Đây là một trong những hoạt động thường niên, đã tổ chức nhiều năm của Quỹ TBT.

Gần 600 phần quà từ thiện Mùa Vu Lan đã trao đi

Tấm lòng dành cho cư dân Ecohome 1 & Ecohome 2

Đoàn thiện nguyện đã thăm và tặng quà cho các gia đình cư dân khó khăn, có bệnh hiểm nghèo tại hai tòa Ecohome 1 và 2, với tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Cũng tại hai tòa Ecohome 1 và 2, Capital House đã triển khai Hệ thống Bếp Chay Từ tâm miễn phí cho cư dân từ năm 2019. Tới nay số lượng cư dân đến thưởng thức bữa trưa miễn phí tại Bếp Chay ngày càng đông, với công suất phục vụ từ 80 đến 130 suất ăn mỗi ngày. Bếp Chay Từ Tâm đã trở thành địa chỉ quen thuộc yêu mến của nhiều người cao tuổi và các cháu học sinh cư dân của chúng ta.

500 suất quà & 10 suất viện phí  được trao tại bệnh viện Nhi TƯ

Với mục tiêu hỗ trợ cho trẻ em và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh viện Nhi TƯ là điểm đến thường niên hàng năm của chúng ta. Tại chương trình năm nay, Đoàn từ thiện thực hiện tặng 500 suất quà trung thu cho các em nhỏ trong Viện, đồng thời thanh toán viện phí cho 10 trường hợp nội trú có hoàn cảnh khó khăn và bệnh hiểm nghèo.

Gần 600 phần quà từ thiện Mùa Vu Lan đã trao đi

Lời tri ân từ một tấm lòng từ bi

Rất nhiều những lời cảm ơn từ gia đình các hoàn cảnh khó khăn đã gửi tới Quỹ TBT và Tập đoàn Capital House. Hôm nay, TTNB xin phép được trích bức thư của một người mẹ/phụ huynh học sinh trường GCA; người mẹ ấy đã được hỗ trợ học bổng cho con khi gia đình gặp khó khăn đột ngột, và hôm nay, người mẹ ấy đã có thể tự lực và xin phép nhường lại suất này cho một bạn khác…

Gần 600 phần quà từ thiện Mùa Vu Lan đã trao đi

Có lẽ, những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia còn nhiều lắm! Chúc cho Quỹ Từ Bi Tâm và Tập đoàn Capital House ngày càng vững mạnh hơn nữa, để có thể lan tỏa được nhiều hơn những giá trị nhân văn.

Quỹ Từ Bi Tâm được thành lập bởi Capital House với mục đích khuyến khích, phát triển văn hóa sống ý nghĩa, nhân văn và chung tay giúp đỡ cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Quỹ Từ Bi Tâm hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận, hỗ trợ chủ yếu trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế dành cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *