Gặp gỡ Giám đốc Chương trình Quốc tế, thành viên Ban Giám hiệu Trường PTLC Genesis Hà Nội

“Trong một thế giới biến động, giáo dục và giảng dạy đang trải qua một sự thay đổi lớn trong đó giáo viên cần đáp ứng nhu cầu của học sinh, tập trung vào giáo dục lấy người học làm trung tâm đồng thời đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Con em chúng ta hôm nay sẽ trở thành tương lai của Việt Nam và chúng ta cần làm mọi thứ có thể để trang bị cho các em tất cả kỹ năng, phẩm chất để chuẩn bị cho tương lai và hơn thế nữa. Lựa chọn chương trình giảng dạy, xây dựng giáo trình cùng với đào tạo và hỗ trợ giáo viên – chính là điểm chúng tôi bắt đầu hành trình giáo dục nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh – thế hệ các nhà lãnh đạo và tư duy phản biện trong tương lai”, cô Cindy Loren Lederle chia sẻ quan điểm cá nhân về giáo dục – con đường sự nghiệp mà cô đã cống hiến trong gần 20 năm.

Nhận lời đảm nhận vị trí Giám đốc Chương trình Quốc tế và Dự án Xanh Hệ thống giáo dục Genesis, thành viên Ban giám hiệu Trường PTLC Genesis Hà Nội; cô Cindy mong muốn sẽ góp phần thực hiện triết lý Giáo dục Xanh của Hệ thống giáo dục Genesis thông qua một chương trình giáo dục kết hợp tinh hoa giáo dục quốc tế và mang tính địa phương hóa, tính cá nhân hoá cao, để đào tạo nên các thế hệ công dân giàu lòng tự hào Việt Nam, sống hạnh phúc và có kỹ năng toàn diện để hội nhập toàn cầu trong tương lai.

Cô Cindy tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục tại Đại học Nam Phi (University of South Africa – Top 350 trường tốt nhất thế giới theo QS Ranking). Hiện cô đang là Thạc sỹ Giáo dục của Đại học Quốc tế Châu Âu (European International University – Pháp). Ngoài ra, cô đã được cấp chứng chỉ Chuyên gia đào tạo IELTS – IDP IELTS (Úc), chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh PGCE – TESOL – TEFL. Và với kinh nghiệm hơn 14 năm tham gia giảng dạy, quản lý trường học tại Nam Phi cũng như  5 năm làm việc tại Việt Nam với vai trò Giám đốc học thuật kiêm quản lý giảng dạy tại một số trường Song ngữ, Quốc tế, cô Cindy coi việc truyền cảm hứng để phát triển và nâng tầm chuyên môn cho đội ngũ giáo viên Genesis là một nhiệm vụ ưu tiên.

“Tôi đang sống với ước mơ của mình khi mỗi ngày đều nỗ lực để là một Nhà giáo dục, Giám đốc Chuyên môn và Chuyên gia đào tạo Giáo viên đầy nhiệt huyết”, cô Cindy hào hứng chia sẻ trong những ngày đầu tiên làm việc tại Hệ thống giáo dục Genesis.

Hẹn gặp lại cô Cindy trong năm học đầu tiên tại Trường PTLC Genesis Hà Nội với thật nhiều bài giảng thú vị và ý tưởng đầy cảm hứng dành cho các Genee yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *