GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022

Sáng ngày 25/6/2022, Lễ Trưởng Thành và Tri ân dành cho học sinh khối Polar (từ 5 – 6 tuổi) đã được tổ chức trang trọng với chủ đề GRADUATION CEREMONY tại Công viên giáo dục trải nghiệm Pandora. Buổi lễ đã ghi dấu tuổi trưởng thành và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tuổi mầm non của các GCAer và phụ huynh.

Lễ trưởng thành GCA 2022
Lễ trưởng thành GCA 2022

Một ngày đặc biệt của học sinh khối Polar

Đây là một ngày đặc biệt, là ngày các bạn nhỏ Polar khoác lên mình bộ áo mũ cử nhân, bước lên bục trang trọng. Các bạn nhận từ các cô giáo tấm bằng tốt nghiệp mẫu giáo trong ánh mắt đầy tự hào và tiếng vỗ tay của ba mẹ. Vậy là các bạn nhỏ đã trưởng thành, một cảm xúc hạnh phúc không nói thành lời.

Lễ Trưởng Thành GCA 2022
Lễ Trưởng Thành GCA 2022

GCA – Lễ Trưởng Thành Graduation Ceremony 2022

Chương trình GRADUATION CEREMONY 2022 là một chương trình tổng hợp nhiều hoạt động đầy cảm xúc và ý nghĩa. Tham dự chương trình có Đại diện Hệ thống mầm non GCA, các thầy cô giáo cùng toàn thể quý phụ huynh học sinh khối Polar. Với thông điệp nhìn lại hành trình 5 năm các bạn nhỏ vui chơi, học tập và trưởng thành tại GCA, chương trình là tổng hợp của nhiều hoạt động mang tính toàn diện và đậm chất giáo dục xanh. Chắc hẳn đây là buổi lễ trưởng thành khó quên đối với phụ huynh và học sinh tham gia.

Mở màn chương trình là tiết mục “Nhịp điệu GCA” khỏe khoắn và mạnh mẽ của các bạn nhỏ GCA thể hiện thông điệp các thế hệ học sinh GCA luôn khỏe về thể chất và mạnh về tinh thần.

Tiết mục Nhịp điệu GCA
Tiết mục Nhịp điệu GCA

Tiếp nối chương trình là Lời phát biểu Tổng kết hành trình 5 năm của học sinh do Đại diện hệ thống mầm non GCA – Cô Trần Thị Lịch chia sẻ. Qua bài phát biểu, cô cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong suốt 5 năm qua.

Cô Trần Thị LỊch - Đại diên Hệ thống mầm non GCA
Cô Trần Thị Lịch – Đại diên Hệ thống mầm non GCA

Đồng thời đại diện cho phụ huynh khối Polar toàn hệ thống, anh Bạch Quốc Dũng đã chia sẻ cảm xúc, ghi nhận sự trưởng thành của các con và bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới nhà trường đã chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các bạn trưởng thành. Để tỏ lòng tri ân tới nhà trường, các phụ huynh đã lên tặng hoa cho đại diện các điểm trường trong hệ thống.

Anh Bạch Quốc Dũng - Đại diện phụ huynh phát biểu
Anh Bạch Quốc Dũng – Đại diện phụ huynh phát biểu
Đại diện phụ huynh tặng hoa nhà trường
Đại diện phụ huynh tặng hoa nhà trường

Giờ phút quan trọng nhất đã điểm, là thời khắc nhà trường GCA trao cho các con Giấy chứng nhận tốt nghiệp. Chính thức từ giây phút này, các bạn đã trưởng thành và bắt đầu một chân trời học tập mới. Kêt thúc 5 năm học tập và vui chơi dưới mái trường GCA, nơi chứa đựng biết bao kỉ niệm, vui buồn, khó khăn và thành công của các cô trò.

Nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học sinh
Nhà trường trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học sinh

Tiếp nối chương trình là tiết mục biểu diễn “Liên khúc tạm biệt mầm non và Mẹ ơi đừng lo” do các bạn nhỏ GCA thể hiện. Tiết mục cũng là lời chia tay của các con đối với mái trường GCA và thể hiện sự tự tin trước cánh cổng trường mới.

Tiết mục Tạm biệt mầm non
Tiết mục Tạm biệt mầm non

Kết thúc chương trình là niềm vui của các bạn nhỏ khi được nhà trường tặng quà lưu niệm. Những món quà nhỏ từ nhà trường với một tình cảm lớn gửi gắm vào đó như là một lời cảm ơn các bạn đã ở bên GCA trong suốt 5 năm qua. GCA mong rằng, trong môi trường học tập mới, các bạn sẽ phát triển hơn nữa những gì GCA đã ươm mầm cho các con.

Kết nối xanh

Trong tinh thần kết nối mọi người, kết nối nhà trường với gia đình, kết nối cô giáo và học sinh, kết nối ba mẹ và con cái… Chương trình GRADUTION CEREMONY 2022 đã tổ chức một hoạt động đó là tiết mục biểu diễn Flashmob “Việt Nam chiến thắng” do toàn thể giáo viên và học sinh thể hiện. Tiết mục đã mang đến một không khí tươi vui, mạnh mẽ và đồng điệu và đẹp mắt.

Tiết mục Flashmob Việt Nam Chiến Thắng
Tiết mục Flashmob Việt Nam Chiến Thắng

Vui chơi cùng công viên Pandora

Chương trình GRADUATION CEREMONY 2022 còn có một hoạt động hấp dẫn đối với quý phụ huynh và học sinh, đó là hoạt động vui chơi trong công viên trải nghiệm giáo dục Pandora. Tại đây, các bạn nhỏ được tham gia liên hoàn các trò chơi, thử thách vui nhộn. Các bạn đã có dịp thể hiện sự khéo léo tài giỏi của bản thân và khả năng làm việc nhóm, kết nối với tập thể để cùng nhau thành công trong mỗi thử thách.

[foogallery id=”12618″]

GRADUATION CEREMONY 2022 thực sự là một chương trình đáng nhớ đối với tất cả phụ huynh và các con. GCA tin rằng, các bạn nhỏ đã có một thời gian tuyệt vời dưới mái trường xanh GCA. GCA chúc các con sẽ bay cao và bay xa hơn trong chân trời mới.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *