GCA phối hợp H.O.E chia sẻ kiến thức về môi trường và mối nguy hại của rác thải nhựa

GCA phối hợp H.O.E chia sẻ kiến thức về môi trường và mối nguy hại của rác thải nhựa. Hưởng ứng Ngày Trái Đất (22/4), mầm non GCA đã phối hợp với Câu lạc bộ bảo vệ môi trường H.O.E để tổ chức chương trình chia sẻ kiến thức về môi trường cho các em học sinh. Chủ đề của chương trình là “Rác thải nhựa – Một trong những mối nguy hại lớn đến đời sống con người”. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều học sinh GCA. Bằng các hoạt động sáng tạo và thú vị, câu lạc bộ H.O.E đã giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường.

GCA phối hợp H.O.E chia sẻ kiến thức về môi trường và mối nguy hại của rác thải nhựa

Giới thiệu về rác thải nhựa

Hoạt động bắt đầu bằng một giới thiệu về rác thải nhựa. Các em học sinh được tìm hiểu về các loại rác thải nhựa phổ biến và tác hại của chúng đến môi trường và sức khỏe con người. Các em cũng được giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Diễn kịch qua hình thức tranh ảnh

Một trong những hoạt động thú vị nhất của chương trình là diễn kịch qua hình thức tranh ảnh. Các thành viên nhóm H.O.E đã sử dụng tranh ảnh để tạo những câu chuyện về bảo vệ môi trường. Câu chuyện gồm các chủ đề liên quan đến rác thải nhựa, như tác hại của rác thải đến môi trường, cách phân loại và tái chế rác thải, và những hoạt động bảo vệ môi trường.

Trò chơi Truy tìm Nemo & Phân loại rác thải

Các em cũng tham gia trò chơi Truy tìm Nemo & Phân loại rác thải. Trong trò chơi này, các em được hướng dẫn cách phân loại rác thải đúng cách và tìm kiếm các vật dụng cần thiết để bảo vệ môi trường. Các em cũng được tìm hiểu về tái chế rác thải nhựa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *