GCA tổng kết thực hành lớp C2020 & D2018 Đại học Thủ Đô Hà Nội

GCA tổng kết thực hành lớp C2020 & D2018 Đại học Thủ Đô Hà Nội

Tổng kết thực hành lớp C2020&D2018
Tổng kết thực hành lớp C2020&D2018
Sau hai tuần triển khai thực hành sư phạm, hôm nay GCA tổ chức lễ Tổng kết Thực hành – Thực tập cho hai đoàn sinh viên C2020 và D2018 Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội .
Tham dự buổi lễ có các thầy cô giảng viên ngành Mầm non, khoa sư phạm, Sinh viên 2 lớp GDMN C2020 & D2018 trường Đại học Thủ đô Hà Nội cùng Ban lãnh đạo Công ty CapiEdu, Ban Giám hiệu và giáo viên hướng dẫn thực tập của hệ thống trường mầm non Học viện Thủ đô Xanh – GCA.
Nội dung hai đoàn thực hiện tại GCA bao gồm:
1. Đoàn C2020 – Thực hành sư phạm 1 -Tổ chức hoạt động Chăm sóc- Nuôi dưỡng sức cho trẻ tại trường mầm non.
2. Đoàn D2018 – Thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục và xây dựng môi trường lớp học tại trường mầm non.
Dù thời gian thực hành, thực tập không nhiều nhưng như các bạn sinh viên đã chia sẻ: Các em đã được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều từ môi trường thực tế tại GCA, rất có ý nghĩa cho công việc các em làm sau này.
Đặc biệt, các em đã được nhà trường hỗ trợ, đào tạo và tư vấn nghề nghiệp, trang bị các kiến thức, kỹ năng trải nghiệm cần thiết để trở thành một giáo viên thực thụ.
Với tinh thần, một ngày hội ngộ là gia đình, GCA xem các em như những thành viên trong đại gia đình, vô cùng thân thiết. GCA chúc cho các em sẽ sớm trở thành những cô giáo mầm non tâm huyết và tài năng để thực hiện sứ mệnh trồng người.❤
[foogallery id=”12067″]
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *