Genesis dành tặng 30 suất ưu đãi học phí đến CBNV Tập đoàn Capital House

Năm học 2023 – 2024, Genesis dành tặng ưu đãi học phí có một không hai với số lượng giới hạn dành cho các thành viên đại gia đình CHG:

  • Ưu đãi 50% học phí năm học 2023 – 2024 (1 năm học) cho con của CBNV đang làm việc tại tập đoàn Capital House và các Công ty thành viên.
  • Ưu đãi 30% cho 02 năm học tiếp theo khi theo học tại trường PTLC Genesis Hà Nội.

Đến với Ngôi trường của những sáng kiến Xanh Genesis, các bạn học sinh là con CBNV Tập đoàn Capital House và các công ty thành viên có cơ hội:

  • Học tập với chương trình giáo dục đặc thù kết hợp hài hòa giữa chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và Chương trình quốc tế có bản quyền như Chương trình IPC, chương trình quốc tế bản quyền của Cambridge, Anh Quốc,…và các môn học được thiết kế riêng như Dự án Xanh.
  • Lựa chọn một trong hai Hệ đào tạo Song ngữ và Hội nhập, đáp ứng đa dạng nhu cầu giáo dục cũng như năng lực, sở thích của học sinh và gia đình.
  • Được tin tưởng và khai mở tiềm năng vô tận trong mỗi cá nhân để trở thành thế hệ trẻ có trách nhiệm với bản thân, luôn tìm tòi, học hỏi về thế giới, sống nhân văn, yêu thương và tôn trọng hành tinh xanh.
  • Trải nghiệm trọn vẹn không gian học tập xanh, hiện đại, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Số lượng suất ưu đãi có hạn, các anh chị hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành những thành viên sở hữu sớm nhất ưu đãi lớn từ Hệ thống Giáo dục Genesis.

Tìm hiểu thêm thông tin về Hệ thống Giáo dục Genesis và chương trình học TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng Tuyển sinh Hệ thống Giáo dục Genesis để được hỗ trợ và tư vấn qua Tổng đài 1900998811/ 0948007080 hoặc email info@gshanoi.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *