Genesis – Nhận học bổng Tương lai Xanh là bước đầu của hành trình cá nhân hóa

An Phương, cô học sinh lớp 3, tự tin chia sẻ với các thầy cô và bố mẹ khi nhận học bổng Tương lai Xanh có giá trị 80% học phí toàn cấp học: “Con thấy rất vui khi nhận được học bổng ạ. Con cảm ơn thầy cô và bố mẹ đã giúp đỡ con trong thời gian học online. Trong kỳ thi học bổng con chỉ cố gắng làm hết sức mình. Con có mong muốn được xuất bản tập truyện tiếng Anh tự sáng tác nên con đã cùng các thầy cô trong Hội đồng xét học bổng thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp để đạt được mục tiêu đó trong tương lai”.
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'GENESIS SCHOOL Học Bổng Tương lai Xanh GREEN FUTURE SCHOLA AnOlpưng'
Trong kỳ trao tặng học bổng Tương lai Xanh lần hai này, Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Genesis đã cùng các phụ huynh thống nhất bước đầu trong việc triển khai xây dựng lộ trình phát triển cá nhân cho các em học sinh nhận học bổng năm học 2022 – 2023. Theo đó, nhà trường sẽ căn cứ trên tiềm năng của mỗi em học sinh để đề xuất một kế hoạch riêng dành cho từng cá nhân với mục đích phát huy thế mạnh, từ đó tạo nền tảng để thúc đẩy phát triển kỹ năng toàn diện với bốn trụ cột: Trí Tuệ – Thể Chất – Tình Cảm – Tinh Thần. Đại diện Ban Giám hiệu, chuyên gia giáo dục, giáo viên của nhà trường sẽ gặp riêng từng học sinh và gia đình để tìm hiểu mong muốn, phân tích tiềm năng nổi trội, lập kế hoạch cá nhân. Mỗi học sinh đều có những cố vấn theo dõi tiến trình phát triển, kịp thời điều chỉnh phù hợp trong suốt thời gian theo học tại Genesis. “Nhận Học bổng Tương lai Xanh không chỉ có ý nghĩa về mặt giá trị kinh tế, giá trị tinh thần mà quan trọng nhất là mở ra cho các em học sinh ở đây một cơ hội học tập phát triển theo con đường cá nhân hoá. Ở đó, các em sẽ là trung tâm của quá trình giáo dục, tối ưu được các tiềm năng đồng thời vẫn có đủ thời gian để học tập, trải nghiệm toàn diện với sự đồng hành của Nhà trường và Gia đình cùng các cố vấn riêng”, thầy Phan Anh, Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis chia sẻ.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Cũng trong sự kiện này, 7 em học sinh đã vinh dự nhận Học bổng Tương lai Xanh có giá trị từ 50% đến 100% học phí trong suốt cấp học tại Trường Tiểu học Genesis. Đây là lượt trao học bổng thứ hai tại Genesis với tổng giá trị học bổng lên tới 9 tỷ đồng. Các học sinh nhận học bổng và gia đình sẽ cùng với thầy cô, Nhà trường tạo một cộng đồng Tương lai Xanh – cùng hiện thực mô hình giáo dục đề cao cá nhân hoá, phát triển toàn diện các kỹ năng bền vững, bồi đắp bản lĩnh, hướng tới thành công và hạnh phúc đích thực.
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'GENESIS SCHOOL Học Bổng Tương lai Xanh GREEN FUTURE SCHOI � SSCHOOL'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *