Genesis School – Đào tạo nền tảng công nghệ cho giáo viên Tiểu học

Luôn chú trọng tới công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, Trường Mầm non và Tiểu học Genesis liên tục tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ dành cho cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Genesis đã nhận được sự hỗ trợ từ cô Chuyên Nguyễn – Master Trainer Microsoft 2020, MIE 335, Giải thưởng Chuyên gia giáo dục có tầm ảnh hưởng phát triển cộng đồng năm 2021, thành viên quản trị Cộng đồng MIEE Việt Nam trong việc xây dựng nội dung chuỗi các sự kiện Đào tạo nền tảng công nghệ cho Giáo viên Tiểu học.

Nội dung các buổi đào tạo được xây dựng cụ thể với lộ trình rõ ràng, đảm bảo cung cấp những kiến thức công nghệ số một cách cập nhật đến các thầy cô tham gia chương trình.

Buổi 1:

  • Tổng quan về Office 365, tổng quan về Microsoft Teams

Buổi 2:

  • Microsoft Teams trong dạy – học – làm việc cộng tác trực tuyến và các ứng dụng tương tác hỗ trợ

Buổi 3:

  • Microsoft Sway: Trang web mini công cụ hữu hiệu cho các dự án học
  • Microsoft Form: Khảo sát và thi, kiểm tra trực tuyến thật dễ dàng

Buổi 4:

  • Tạo và kết nối các dự án học tập quốc tế
  • Lộ trình trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo

Chuỗi sự kiện này đã giúp các thầy cô ứng dụng hiệu quả công nghệ, mang đến sự đổi mới trong dạy và học, thích nghi với sự thay đổi không ngừng của các hình thức học tập (online, offline, hybrid,…). Đây chính là công cụ để các các thầy cô vững bước trong nền giáo dục thời đại 4.0.

Xin chúc mừng các thầy cô đã tham gia hoạt động đào tạo và trở thành Nhà giáo dục sáng tạo được công nhận bởi Microsoft.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *