Genesis School – Hội thảo trực tuyến định hướng năm học 2021 – 2022

Ngày 15/5/2021 vừa qua, Trường Tiểu học Genesis đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng năm học 2021 – 2022 dành cho các bậc phụ huynh đang có con theo học tại trường theo hình thức hội thảo trực tuyến.
Hội thảo có sự tham gia của các thầy cô đại diện Ban lãnh đạo và Ban Giám hiệu Nhà trường:
  • Thầy Phan Anh – Phụ trách xây dựng chiến lược giáo dục Hệ thống Giáo dục Genesis
  • Cô Nguyễn Thị Kim Hiên – Giám đốc Tuyển sinh
  • Cô Trần Thị Thu Hà – Hiệu phó bậc Tiểu học
  • Cô Nguyễn Lê Hường – Giám đốc Chương trình Quốc tế và Giáo dục xanh
Buổi hội thảo là dịp để các thầy cô và các bậc phụ huynh cùng nhìn lại những hoạt động tiêu biểu của học sinh Genesis trong năm học 2020 – 2021. Bên cạnh đó, đại diện Trường Tiểu học cũng giới thiệu những điểm cải tiến mang tính chất đột phá trong năm học 2021 – 2022, bao gồm: chương trình giáo dục, đội ngũ nhân sự mới tham gia xây dựng chương trình, một số thay đổi trong cấu phần chương trình, cách thức tổ chức dạy và học cũng như công tác đào tạo đội ngũ của Nhà trường.
May be an image of 3 people and text
May be a cartoon of 2 people and text that says 'eg Recording Genesis Phan Anh talking.. GENESISSCHOO CHƯƠNG TRÌNH DỰ ÁN XANH GREEN PROJECT OCTOBER TURTLE'S HOUSE LET'S PROTECT THE ANIMALS Phương- Genesis Hà Anh Î Meta Meta ta ç Ph Phuc Nurturing green future 2a1 Linh Phương 8:44PM 5/15/2021'
May be an image of 5 people, screen and text
May be an image of 2 people and text
Thông qua các thông tin diễn giả chia sẻ và nội dung được các thầy cô trả lời phụ huynh trong phần Hỏi – Đáp, buổi hội thảo đã giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về điểm mới trong chương trình giáo dục năm học 2021 – 2022. Từ đó, gia đình và nhà trường cùng có định hướng và xây dựng được lộ trình phát triển phù hợp nhất cho học sinh trong năm học 2021 – 2022 nói riêng và tương lai các bậc học sau này nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *