Genesis School – Lễ Vinh danh Học bổng Tương lai xanh – Năm học 2021 – 2022

Ngày 24/4/2021, Trường Tiểu học Genesis tổ chức Lễ Vinh danh Học bổng Tương lai xanh – Năm học 2021 – 2022.
Năm học 2021 – 2022 là năm học đầu tiên Trường Tiểu học Genesis phát động Chương trình HỌC BỔNG TƯƠNG LAI XANH để tìm kiếm và vinh danh những học sinh xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đồng hành trên hành trình học tập và phát triển tài năng của các em. Chương trình đã dành được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.
May be an image of 1 person and text that says 'GENESIS SCHOOL NURTURINGA FUTURE LỄ VINH DANH BỔ»NG TƯƠNG LAI XANH green Future Scholarship Award Ceremony 2021 2022'
Trải qua hai vòng thi viết kiểm tra năng lực tư duy Toán, tư duy ngôn ngữ và vòng phỏng vấn, Học bổng Tương lai xanh đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất, cụ thể:
May be an image of 4 people, people standing and indoor
  •  11 thí sinh đạt Giải Ươm mầm
  •  8 thí sinh đạt Giải Triển vọng
  •  6 thí sinh đạt Giải Ấn tượng
  •  8 thí sinh đạt các học bổng từ 50% – 100% học phí: Trong đó có 3 thí sinh đạt Giải Nhì (học bổng trị giá 50% học phí); 2 học sinh đạt giải Nhất (học bổng trị giá 75% học phí) và 3 học sinh đạt giải Đặc biệt (học bổng trị giá 100% học phí)

May be an image of 9 people, child, people standing and indoor

Kỳ thi Học bổng Tương lai xanh không đơn thuần tập trung tìm kiếm những bạn học sinh có học lực giỏi, xuất sắc mà còn mong muốn được thấy năng khiếu, những nét cá tính đặc biệt của mỗi thí sinh. Điều này được các bạn học sinh thể hiện vô cùng rõ nét trong vòng 2 – vòng phỏng vấn của cuộc thi.
Với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và tâm huyết của những người làm giáo dục tại ngôi trường Genesis, Học bổng Tương lai xanh hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi trí tuệ uy tín dành cho các bạn nhỏ Tiểu học trong những năm học tới.
May be an image of 23 people, child, people standing and indoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *