Genesis School – Sự kiện Làm bạn cùng sách

Tiếp nối buổi 1 trong chuỗi sự kiện “Làm bạn cùng sách” của Trường Tiểu học Genesis dành riêng cho các ba mẹ vào chiều thứ bảy hàng tuần (từ ngày 26/6~24/7/2021), buổi 2 diễn ra vào 15H00~16H30 NGÀY 3/7/2021 tới đây sẽ là dịp đặc biệt để ba mẹ:
Có cơ hội giao lưu Online cùng tác giả cuốn sách “Thay đổi vì con “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0” – Tiến sỹ Nguyễn Chí Hiếu.
  • Nhắc nhớ lại 4 câu hỏi mà cha mẹ cần vắt óc, ghim lòng.
  • Tiếp tục đào sâu tìm hiểu vì sao con cái chúng ta thật khổ.
  • Khám phá 1 nghề siêu giàu – Nghề làm cha mẹ.
  • Thảo luận, chia sẻ và tìm ra cách đánh thức thiên tài ngủ vùi trong con.
  • Cùng nhau chuẩn bị hành trang trong một thế giới không chịu đứng im…

Trong buổi chia sẻ “Làm bạn cùng sách” đầu tiên, ba mẹ đã cùng cô Trần Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ suy nghĩ, quan điểm về cuốn sách “Thay đổi vì con “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0” của TS Nguyễn Chí Hiếu.
Thật ngạc nhiên khi nhiều ba mẹ đã “thừa nhận” rằng con cái của họ thật khổ. Con khổ không phải vì thiếu ăn, thiếu mặc, mà là vì phải “gánh” quá nhiều trách nhiệm, kỳ vọng của ba mẹ trên vai: vừa phải giỏi toán lại phải giỏi văn, tiếng Anh phải như người bản xứ rồi lại thêm vài môn năng khiếu.
Chúng ta vẫn thường cho rằng con có cuộc sống đầy đủ, được học nhiều kiến thức là sung sướng, nhưng liệu đã bao giờ chúng ta tự hỏi: “Con mình thật sự mong muốn điều gì?”. Đây cũng là 1 trong 4 câu hỏi Tiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu viết trong cuốn sách của mình mà cha mẹ cần vắt óc, ghim lòng.
Buổi chia sẻ đầu tiên tuy không quá dài, chỉ đủ để giới thiệu về cuốn sách và tìm hiểu chương I nhưng đã nhận được sự tham gia, chia sẻ tích cực của rất nhiều ba mẹ.
Để tham gia buổi giao lưu, ba mẹ vui lòng đăng ký thông tin TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *