Genesis Schools – Cuộc phiêu lưu cùng những trang sách của Genee Và Mogu

“Vào khoảnh khắc mà chúng ta quyết thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn.” – Barack Obama.

Và nếu có một cách dễ dàng hơn để thay đổi cuộc sống của trẻ mãi mãi theo một cách tốt đẹp hơn thì đó chính là việc giúp trẻ yêu thích đọc sách ngay từ những năm tháng đầu đời.

CUỘC PHIÊU LƯU CÙNG NHỮNG TRANG SÁCH CỦA GENEE VÀ MOGU là chuỗi sự kiện diễn ra 2 lần/tháng của Trường Mầm non Genesis với mục tiêu lan tỏa thói quen và xây dựng tình yêu đọc sách dành cho trẻ mầm non.

May be an image of text that says 'GENESISSHO NURTURING GREEN GENESIS SCHOOL Cuộc phiêu lưu cùng những trang sách của Genee và Mogu Chuỗi sự kiên lan tỏa thói quen đoc sách và xây dựng tình yêu sách dành cho trẻ từ 6tuổi Thời gian: 9:30 10:30 Chủ nhật, ngày 05/12/2021 & 26/12/2021 Đăng ký ngay Yi'

Trong buổi gặp mặt đầu tiên với Mogu vào Chủ nhật ngày 5/12/2021, các bạn nhỏ không chỉ được làm quen với loại hình tranh truyện lật truyền thống Nhật Bản Kamishibai với câu chuyện về bạn Rận gỗ Koro mà còn được nghe câu chuyện Ehon Bà Phí Quá đi theo Sông. Đây là một câu chuyện về môi trường và lối sống xanh được kể theo cách thức gần gũi, nhẹ nhàng, dễ hiểu đối với trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, bố mẹ và các bạn nhỏ cũng tăng sự kết nối với nhau thông qua hoạt động gấp giấy Origami và trang trí chiếc thuyền giấy được nhắc đến trong câu chuyện Ehon nói trên.

Ngày cuối tuần đã diễn ra thật ý nghĩa với cả gia đình!

Ngày 26/12/2021, Mogu sẽ tiếp tục gặp gỡ các bạn nhỏ và bố mẹ cùng với những câu chuyện về Giáng sinh. Bố mẹ đừng quên đăng ký tham dự nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *