Genesis Schools – Spelling Bee Vòng Chung Kết – kịch tính đến những giây cuối cùng

Thứ Bảy, ngày 4/12/2021 vừa qua, Trường Tiểu học Genesis đã tìm thấy những quán quân nhí của cuộc thi đánh vần Tiếng Anh Spelling Bee 2021.

Trải qua 2 vòng thi với 60 thí sinh tham gia, 22 thí sinh đã bước vào Vòng Chung kết. Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ thi theo khối 1, khối 2, khối 3-4. 

Với luật thi loại trực tiếp, các các thí sinh lần lượt đánh vần từ Giám khảo đưa ra, thí sinh nào đánh vần sai sẽ bị loại ngay lập tức. Các vòng thi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại 2 thí sinh cuối cùng. Lúc này, nếu một thí sinh trả lời sai, thí sinh còn lại sẽ được yêu cầu đánh vần lại từ đó. Một thí sinh giành chiến thắng chung cuộc khi đánh vần đúng từ thì sinh trước trả lời sai, và đánh vần chính xác thêm một từ nữa.

Đặc biệt, với vòng thi của học sinh khối 2, những tưởng khi Thái Đăng có cơ hội chiến thắng khi Nhật Minh trả lời sai và hai thí sinh liên tục lật ngược lại tình thế, Cuối cùng, Nhật Minh đã giành chiến thắng khi đánh vần chính xác từ “increase”.

Xin chúc mừng các Genee đã chinh phục được cuộc thi Spelling Bee 2021. Và chắc chắn tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi này đều là những người chiến thắng vì chúng ta đã mở mang được kiến thức và vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *