Genesis Sports Day – Vỡ òa cảm xúc ngày học cuối năm

Trong ngày học cuối cùng của năm học 2021 – 2022, các Genee đã cùng nhau thi đấu những môn thể thao thú vị như cờ vua, cờ caro, vật tay, đi xe đạp chậm, bóng đá nam hay bóng nước nữ.
Nếu như cờ vua và cờ caro là hai nội dung đấu trí thu hút đông đảo đăng ký các Genee tham gia thì vật tay là nội dung cá nhân nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Có những vận động viên thoạt nhìn không có vẻ không có lợi thế về thể chất khi vật tay nhưng lại có sức mạnh tiềm ẩn khi thi đấu. Đúng là trong thể thao, chúng ta khó lòng có thể biết được kết quả của trận đấu cho đến khi trận đấu kết thúc.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bàn cờ và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang ngồi và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Và nếu như bố mẹ từng ấn tượng với các giải đua xe đạp như “Tour De France” thì giải đua xe đạp chậm tại Genesis lại đem đến những trải nghiệm thú vị cho các Genee. Làm sao để giữ xe thăng bằng trên đoạn đường ngắn khi phải đi chậm hết sức có thể không phải là điều dễ dàng. Bố mẹ có thể thử sức với môn thể thao đặc biệt này để biết các Genee đã chinh phục thử thách này ra sao nhé!
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, xe đạp và trong nhà
️Đáng mong chờ nhất Ngày hội thể thao – Genesis Sports Day chính là hai nội dung đồng đội: bóng đá nam và bóng nước nữ.
️Trong khi sân túc cầu Genesis vang lên những tiếng hò reo với những pha chuyền bóng thông minh, sút bóng mạnh mẽ vào những góc khó của cầu môn thì bể bơi Victoria chào đón những kình ngư với môn thể thao bóng nước – lần đầu xuất hiện tại Genesis.
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng, quả bóng và ngoài trời
️Chưa từng có thời gian tập luyện kỹ càng với môn bóng nước nhưng các bạn gái đã có những pha dứt điểm chính xác, chuyền bóng khéo léo. Đặc biệt, trận bóng nước của lớp 3A1 và 4A1 đã chứng kiến màn lội ngược dòng xuất sắc của lớp 3A1 khi đang bị dẫn trước 3 – 6, vượt lên chiến thắng với tỉ số 7 – 6.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và bể bơi
Không chỉ tham gia Ngày hội thể thao với vai trò các cầu thủ hay vận động viên, các Genee còn được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của các cổ động viên trong trận kéo co của các thầy cô. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ, các thầy cô hai đội đã cố gắng hết sức để đem đến một trận thi đấu kịch tính, sôi động.
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang chơi thể thao và mọi người đang đứng
Genesis Sports Day không chỉ tạo điều kiện cho các Genee rèn luyện thể chất, tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể mà còn thể hiện khả năng sáng tạo tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực. Ngày hôm nay, dù là người chiến thắng hay người có “thành công bị trì hoãn”, tất cả các Genee đã vượt qua chính bản thân mình và đó chính là điều quan trọng nhất.
Có thể là hình ảnh về 16 người, trẻ em, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *