Genesis – Trại hè Alpha Generation

Thế hệ α (Alpha)– thế hệ của những học sinh sinh ra trong khoảng những năm 2010 – 2020, được đặt tên với chữ cái đầu tiên của bảng chữ cái Hy Lạp, tượng trưng cho sự khởi đầu mới, thế hệ của những người dẫn đầu.
Hè này, những người dẫn đầu đã sẵn sàng để chinh phục thử thách?
TRẠI HÈ α GENERATION
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản
  • Thời gian: 8:00 – 16:15 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6
  • Đối tượng: Học sinh từ 6 đến 11 tuổi
  • Khai giảng: 13/6/2022
  • Ưu đãi: Ưu đãi tới 3 triệu khi đăng ký và đóng phí trước 08/6/2022.
Chi tiết chương trình và đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
Trại hè α Generation – nơi thế hệ Alpha có cơ hội “vào vai” những nhà khoa học nhí, những công dân toàn cầu lan tỏa giá trị Xanh.
Các hoạt động tại trại hè được Genesis thiết kế theo phương pháp học tập chủ động, tiếp cận trí thông minh đa diện, giúp học sinh không chỉ hoàn thiện kỹ năng mà còn mở rộng kiến thức. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn có cơ hội thể hiện cá tính, sở trường và năng lực bản thân thông qua các hoạt động vui chơi, trải nghiệm, sáng tạo nghệ thuật với 2 chủ đề xuyên suốt: Empower Little Scientists (Nhà Khoa học nhí) và Empower Global Kids (Trẻ em toàn cầu).
Không giới hạn không gian học tập, Alpha Generation mang đến cho học sinh một mùa hè thú vị với hoạt động từ trong lớp đến vườn trường, Xưởng sáng tạo Xanh hay cả những địa điểm thực địa ngoài trường độc đáo. Đặc biệt, mùa hè này hãy cùng hòa vào làn nước mát của bể bơi Victoria và học cách đảm bảo an toàn cho bản thân với trải nghiệm bơi sinh tồn.
Còn vô vàn những điều bất ngờ sẽ xuất hiện trong trại hè Alpha Generation, đăng ký ngay để trở thành những trại sinh đầu tiên của trại hè bùng nổ, bứt phá này.
Mọi thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ tổng đài 1900998811 hoặc hotline 0948007080 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *