Genesis – Trải nghiệm chinh phục Lâu đài ma thuật dành cho trẻ Mầm non

Chào mừng các phù thủy nhí đã đến với các thử thách tại Lâu đài ma thuật Genesis!
Lần này, Lâu đài ma thuật sẽ mang đến cho các phù thủy nhí cơ hội tỏa sáng trong những trang phục Halloween đầy màu sắc và chinh phục những thử thách đặc biệt để nhận được chứng nhận PHÙ THỦY NHÍ QUYỀN NĂNG của Genesis.

Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng tinh thần vui vẻ, hào hứng để đến với các thử thách:

  • Đôi tay ma thuật: Liệu phù thủy nhí có đủ can đảm và khéo léo để bắt những con nhện đang ẩn mình trong những lớp mạng nhện chằng chịt? Hít một hơi thật sâu và hãy nhanh tay bắt ngay chú nhện phép thuật này nhé!
  • Đường hầm ma quái: Phù thủy nhí cần sử dụng các kỹ năng bò, trườn siêu hạng để vượt qua đường hầm với các chướng ngại vật được giăng trên mạng nhện của đường hầm mà vẫn đảm bảo chú nhện phép thuật không bị rơi trên đường di chuyển.
  • Pha chế biệt dược: Nhện phép thuật chính là nguyên liệu quan trọng để chế tạo ra biệt dược của Lâu đài ma thuật. Các phù thủy nhí hãy cẩn trọng đưa nhện vào những quả bí ngô thần kỳ để hoàn thành bước cuối làm nên biệt dược này nhé!
  • Căn phòng bí ẩn: Nơi chờ đợi các phù thủy nhí với những giai điệu tiếng Anh Halloween vui vẻ. Các phù thủy nhí sẽ cùng nhau khám phá bí ẩn Lễ hội ma thuật với “pháp sư” nước ngoài đến từ vùng đất xa xôi – cách Lâu đài Genesis hàng chục nghìn kilomet. Ngoài ra, căn phòng này cũng ẩn chứa bí mật STEAM của thế giới phép thuật.

Các phù thủy nhí đừng quên chuẩn bị những trang phục độc đáo nhất để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng của bản thân tại góc “check-in” có một không hai tại Lâu đài ma thuật Genesis nhé!

THỬ THÁCH LÂU ĐÀI MA THUẬT – Món quà dành tặng bé nhân dịp Halloween

Đối tượng: Trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi
Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy, ngày 15/10/2022
Địa điểm: Trường Mầm non Genesis
Đường Xuân Tảo – KĐT Tây Hồ Tây – Tây Hồ – Hà Nội
Link đăng ký: https://forms.gle/SmqVW4njn85bLgFx8
Chương trình trải nghiệm miễn phí với số lượng có hạn. Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tại link hoặc liên hệ qua số tổng đài 1900998811/ 0948007080 để được giữ chỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *