Giờ học Tiền Tiểu học tại Mầm non Genesis diễn ra như thế nào?

Bắt đầu từ tháng 8/2022, các Genee ở lớp Rocky (5 tuổi) sẽ được tham gia và các tiết học Tiền Tiểu học với các cô giáo của khối Tiểu học.

Lần đầu được bước chân vào phòng học, ngồi vào bàn học như các anh chị Tiểu học, bạn nhỏ nào cũng cảm thấy vô cùng hào hứng. Có bạn thì tò mò để đồ vào ngăn bàn rồi lại lấy đồ ra, bạn thì thích thú nhìn ngắm chiếc móc treo cặp ở bên cạnh bàn.

Giờ Tiền Tiểu học không đơn thuần là giúp các bạn nhỏ làm quen với không gian mới như bàn ghế hay lớp học, các bạn nhỏ được học với cô Hồng Lý và cô Thanh Tâm nữa. Hai cô đều là giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho học sinh lớp 1. Với sự thân thiện, dễ mến cũng cách đưa ra thử thách cho học sinh đầy sáng tạo, các cô đã đem đến cho các Genee sự hào hứng khi bước vào giờ học.

Trong những tiết học đầu tiên, các bạn nhỏ được làm quen với nề nếp của lớp học Tiểu học, điều chỉnh tư thế ngồi không cong vẹo, chỉnh sửa kỹ năng cầm bút và tìm hiểu kiến thức theo cách tiếp cận khác với bậc Mầm non. Nếu như ở Mầm non, một bài thơ các Genee sẽ đọc theo để thuộc và tìm hiểu ý nghĩa bài thơ đó thì thông qua bài thơ “Bé và mèo” ở giờ Tiền Tiểu học, các bạn nhỏ đã nhận diện được các chữ cái “o”, “ô”, “ơ”. Và để luyện tay cầm bút thì các cô cũng cho các bạn làm thêm cả hoạt động nối từ với các chữ cái nữa!

Giờ Tiền Tiểu học không chỉ hỗ trợ các Genee với môn Tiếng Việt mà còn trang bị hành trang cho các bạn nhỏ trong môn Toán nữa. Bố mẹ hãy tiếp tục theo dõi trên các kênh thông tin của Genesis để để xem giờ học thú vị này của các Genee mẫu giáo sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *