Hành động nhỏ – ý nghĩa lớn – Genee chung tay xây dựng phòng học mới tặng bạn nhỏ vùng cao

Cảm xúc từ Tết Fair 2023 vẫn tiếp tục lan tỏa với hành động ý nghĩa khi tất cả kinh phí thu được qua các hoạt động gây quỹ từ thiện đã được góp vào quỹ Từ thiện sống Xanh để thực hiện dự án thường niên Xây dựng Điểm trường.


Trong ngày 12/02/2023, Lễ khởi công xây dựng “Trường đẹp cho em” tại Điểm trường thôn Phi Giàng 2, Mầm non Tủa Thàng, xã Tủa Thàng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã được Quỹ từ thiện Sống Xanh (Quỹ TTSX) phối hợp cùng các đơn vị tổ chức thành công. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành, bàn giao và đi vào sử dụng trong tháng 5/2023. Tổng kinh phí xây dựng là 240 triệu đồng với quy mô gồm: 1 phòng học, 1 phòng công vụ, 1 công trình phụ trợ.


Công trình sau khi hoàn thành sẽ mang đến môi trường giáo dục khang trang, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh được vui chơi học tập, mang đến điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh trong dạy và học; đồng thời, là nguồn động lực thu hút đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh địa phương đến trường mỗi ngày, tích cực trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện Tủa Chùa.


Tại Genesis School, giá trị Yêu thương được truyền tải thông qua nhiều hoạt động đa dạng và trong đó những hoạt động hướng tới cộng đồng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ học sinh và phụ huynh cùng thầy cô giáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *