Hào hứng Ngày hội phụ nữ EcoHome 1

Ngày 5/3/2017, Ban quản lý, Ban quản trị tòa nhà EcoHome 1 đã tổ chức chương trình Ngày hội phụ nữ EcoHome 1 với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Với mong muốn mang lại không khí vui tươi, ấm áp và đoàn kết, phát huy tinh thần tương thân tương ái trong cụm cư dân EcoHome 1, Chương trình Ngày hội phụ nữ EcoHome 1 đã được phát động và chuẩn bị chu đáo từ nhiều ngày trước với các hoạt động chính từ gian hàng ẩm thực cũng như cuộc thi Giọng ca vàng EcoHome 1. 

Từ sáng, các gian hàng ẩm thực với nhiều thực đơn đa dạng, hấp dẫn của các mẹ, các chị đại diện các tòa E1, E2, E3, E4 được Ban tổ chức chuẩn bị tại nhiều địa điểm khác nhau, sẵn sàng phục vụ đông đảo các thực khách nhí và phụ huynh trong và ngoài EcoHome 1.
Toàn bộ số tiền các gian hàng bán được sẽ gửi về quỹ từ thiện EcoHome nhằm chia sẻ, giúp đỡ tới những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn tại EcoHome 1 và ủng hộ những hoạt động của quỹ Từ Bi Tâm của chủ đầu tư Capital House. 
Không chỉ là ngày vui của các mẹ, các chị có dịp thể hiện tài năng ẩm thực, biểu diễn văn nghệ trong các cuộc thi ban tổ chức phát động, các bé cùng bố rất hào hứng được Ban tổ chức bố trí các trò chơi vận động, tăng tính đoàn kết trong tập thể như kéo co, cướp cờ, nhẩy bao bố… Đây là dịp cả gia đình có một ngày hội vui chơi cùng với nhau hướng đến ngày của mẹ.
Chương trình thu hút đông đảo khán giả nhất với mọi thành phần, lứa tuổi là chương trình văn nghệ với cuộc thi Giọng ca vàng EcoHome 1. Các mẹ, các chị tại các tòa E1, E2, E3, E4 mang lại cho khán giả những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn tạo nên không khí hò reo cỗ vũ và những nụ cười ấp áp tình thân, tình đoàn kết.
Chương trình Ngày hội phụ nữ EcoHome 1 thực sự trở thành sân chơi bổ ích, vui vẻ, ý nghĩa và nhân văn dành cho toàn thể cư dân đang sinh sống tại đây. Đại diện Ban quản lý tòa nhà cũng mong muốn sẽ thường xuyên tổ chức được các chương trình ý nghĩa, tạo môi trường, cơ hội để cộng đồng dân cư gắn kết, giao lưu, xây dựng nền tảng văn hóa – văn minh và tinh thần cộng đồng EcoHome.
Chị Lê Na, một cư dân đang sinh sống tại tòa E2 cho biết: “Không có chung cư nào có nhiều hoạt động có ý nghĩa như nơi chúng tôi đang sống, thật tự hào tinh thần đoàn kết của cộng đồng cư dân EcoHome 1, chúng tôi thấy Ban quản lý tòa nhà đã xây dựng cho cư dân một sân chơi vui vẻ, ý nghĩa, tăng tình đoàn kết, lan tỏa mầm thiện tới từng cư dân EcoHome”.

Một số hình ảnh đẹp ngày hội phụ nữ Ecohome 1:


 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *