Hấp dẫn trải nghiệm môi trường học tập tại GCA EcoLife Capitol

Được hòa mình vào những hoạt động thú vị trong thế giới thần tiên, được tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận quà v.v… Đó là những trải nghiệm khó quên của các bạn nhỏ lần đầu đến với trường mầm non GCA EcoLife Capitol trong sáng ngày 21/8.

Hấp dẫn trải nghiệm tại GCA EcoLife Capitol
Hấp dẫn trải nghiệm tại GCA EcoLife Capitol

Hấp dẫn trải nghiệm môi trường học tập tại GCA EcoLife Capitol

Buổi trải nghiệm chính là cơ hội cho ba mẹ và các con được tìm hiểu môi trường học tập giáo dục xanh bậc nhất tại quận Nam Từ Liêm. Tại đây, các bạn nhỏ được hóa thân thành các nhân vật và bắt đầu hành trình trải nghiệm qua câu chuyện “Thế giới thần tiên”.

Hoạt động diễn kịch bằng rối bóng
Hoạt động diễn kịch bằng rối bóng

Các bạn được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như xem diễn kịch bằng rối bóng. Bằng giọng nói diễn cảm, các cô giáo đã hóa thân thành các nhân vật trong câu chuyện cổ tích vô cùng sinh động và đáng yêu, giúp các bạn nhỏ có những giây phút vô cùng thư giãn và lôi cuốn.

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được tham gia các trò chơi vận động và trò chơi tập thể. Từ những hoạt động này các bạn nhỏ đã bắt đầu vươn ra khỏi vòng tay của ba mẹ để đến với thế giới vận động đặc sắc. Các ba mẹ rất thích thú khi các con đã tham gia các trò chơi một cách bạo dạn và tự tin.

Trò chơi vận động giúp trẻ tự tin
Trò chơi vận động giúp trẻ tự tin

Bên cạnh đó còn có các hoạt động đặc sắc khác như hoạt động nghệ thuật sáng tạo. Tại đây, các bạn nhỏ được cô giáo hướng dẫn sử dụng giấy màu và các đồ dùng từ thiên nhiên để tạo nên những chiếc đèn lồng trung thu vô cùng bắt mắt, những bức tranh từ hoa tươi sống động. Cùng với đó là những vẽ những bức tranh màu trên giấy. Tất cả những sản phẩm này các bạn nhỏ đều được mang về để trưng bày.

Hoạt động vẽ tranh màu
Hoạt động vẽ tranh màu
Hoạt động làm tranh hoa tươi
Hoạt động làm tranh hoa tươi
Hoạt động làm đèn lồng trung thu từ giấy
Hoạt động làm đèn lồng trung thu từ giấy

Đặc biệt, các bạn nhỏ được tham gia thể hiện tài năng trong lĩnh vực thực hành cuộc sống với hoạt động Masterchef. Tại đây, các bạn nhỏ được hướng dẫn chế biến và tạo nên những món ăn hấp dẫn từ hoa quả và rau củ. Không những thế, các bạn nhỏ còn được thưởng thức sản phẩm của mình.

Hoạt động thực hành cuộc sống Masterchef
Hoạt động thực hành cuộc sống Masterchef

Ngoài ra, các bạn nhỏ được làm các nhà khoa học với hoạt động khám phá vô cùng thú vị. Các  cô giáo đã chuẩn bị những dụng cụ thí nghiệm và các bạn nhỏ được trải nghiệm các hoạt động thí nghiệm ở đây.

Hoạt động khám phá khoa học
Hoạt động khám phá khoa học

Thông qua các hoạt động này, các bạn nhỏ có cơ hội phát triển các kỹ năng về vận động, phát triển ngôn ngữ, giao tiếp với mọi người, thực hành kỹ năng cuộc sống, sáng tạo và phát triển thẩm mỹ… đồng thời, các con hiểu hơn về thiên nhiên và có ý thức bảo vệ môi trường sống chung của mình. Chương trình trải nghiệm tại GCA còn là cơ hội giúp ba mẹ hiểu hơn về GCA, đặc biệt, các con được nhận những phần quà do GCA tặng trong lần đầu đến thăm trường.

Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: 

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1

Trường mầm non GCA Ecohome 2

Trường mầm non GCA Ecohome 3

Trường mầm non GCA EcoLife Capitol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *