Hoạt động khiến bé yêu thích ở GCA EcoLife Riverside

Hoạt động khiến bé yêu thích ở GCA EcoLife Riverside. Với sứ mệnh giáo dục xanh, GCA mang đến những trải nghiệm sống và học tập quý giá trong môi trường, về môi trường và vì môi trường nhằm giúp các thế hệ học sinh khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong tương lai. Ở GCA EcoLife Riverside có nhiều hoạt động học và vui chơi hấp dẫn với trẻ, giúp trẻ có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình phát triển trí tuệ và thể chất.

Bé vui trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo
Bé vui trải nghiệm nghệ thuật sáng tạo

Hoạt động khiến bé yêu thích ở GCA EcoLife Riverside

Đến với GCA EcoLife Riverside các bé đã được các cô giáo đón tiếp nồng nhiệt, bé luôn có một cảm giác an toàn và đầy yêu thương. Một ngày vui chơi và học tập đã bắt đầu như thế.

Cô giáo ân cần đón tiếp trẻ mỗi ngày
Cô giáo ân cần đón tiếp trẻ mỗi ngày
Các bé được thưởng thức những bữa ăn ngon, nóng và sạch sẽ. Cùng với đó là một lần trong tháng các con sẽ được tổ chức tiệc sinh nhật với hình thức buffet. Các con tha hồ được chọn món ăn theo sở thích của mình.
[foogallery id=”13207″]
Hoạt động học của các con sẽ là những giờ được trải nghiệm sáng tạo và làm ra những sản phẩm đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của các cô giáo. Bên cạnh đó là những những giờ các con được tham quan môi trường bên ngoài lớp học, cùng cô giáo quan sát và khám phá thế giới tự nhiên.
Bé vui học cùng cô giáo
Bé vui học cùng cô giáo
Hoạt động học ở trường không thể thiếu phần vui chơi, các bạn nhỏ được các cô giáo tổ chức vui chơi với các khu vực trong nhà và ngoài trời. Các bạn được thỏa thích vận động và thể hiện khả năng của mình trong thể thao.
Hoạt động vui chơi ngoài trời
Hoạt động vui chơi ngoài trời
GCA EcoLife Riverside là điểm trường mới nhất nằm trong hệ thống GCA đang có mặt tại Quy Nhơn. Ba mẹ và các con hãy đến và trải nghiệm môi trường giáo dục xanh tiên tiến tại đây nhé <3
Ba mẹ lưu ý: Rất nhiều chương trình hoạt động và quà tặng dành cho ba mẹ và bé khi đăng ký học tại GCA EcoLife Riverside trong dịp này. Để biết rõ hơn về các chương trình, ba mẹ hãy liên hệ ngay tới số: 08.6622.0330 để được hỗ trợ tư vấn.

Trải nghiệm môi trường học giáo dục xanh tại GCA sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ đối với ba mẹ và các con. Mong rằng, GCA EcoLife Riverside sẽ được đón các bạn nhỏ đến học trong thời gian tới.

 Ba mẹ có thể liên hệ các điểm trường để tìm hiểu hoặc đăng ký trải nghiệm môi trường học tập GCA tại đây nhé: 

Xem thêm:

Trường mầm non GCA Ecohome 1

Trường mầm non GCA Ecohome 2

Trường mầm non GCA Ecohome 3

Trường mầm non GCA EcoLife Capitol

Trải nghiệm môi trường giáo dục xanh tại GCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *