Hội thảo tuyển sinh và học bổng THCS

Năm học 2023 – 2024, Hệ thống giáo dục Genesis chính thức tuyển sinh những học sinh tiên phong tại Trường Phổ thông liên cấp Genesis Hà Nội (Nam Từ Liêm). Để Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học, các thông tin tuyển sinh và học bổng cũng như mang đến cơ hội tham gia trải nghiệm môi trường học tập tại Genesis, Nhà trường tổ chức Hội thảo Tuyển sinh và Học bổng THCS.
HỘI THẢO TUYỂN SINH – HỌC BỔNG THCS GENESIS
⏰ Thời gian: 8:30 – 11:30 thứ Bảy, ngày 11 tháng 2 năm 2023
⛳ Địa điểm: Cơ sở 1 -Trường Tiểu học Genesis – Đường Xuân Tảo – Khu đô thị Tây Hồ Tây – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội (cách Bảo tàng Dân tộc học 1km)

Nội dung hoạt động:
  Dành cho phụ huynh: Hội thảo giới thiệu tổng quan về Genesis, chương trình học và chương trình học bổng.
  Dành cho học sinh: Các hoạt động trải nghiệm thuộc các lĩnh vực:
  STEM: Khám phá nguyên tắc của điện và ánh sáng với chủ đề “Light up our world”. Học sinh phát triển tư duy phản biện, kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua việc tìm hiểu về thiết kế mạch điện, dòng năng lượng và các đặc tính của ánh sáng.
  Ngôn ngữ: Hoạt động thiết kế với các trò chơi vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi, được dẫn dắt bởi giáo viên nước ngoài giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao khả năng làm việc nhóm, hào hứng thể hiện năng lực của bản thân và tự tin trình bày và đưa ra quan điểm cá nhân của mình.
  Dự án Xanh – môn học độc đáo tại Genesis thiết kế riêng tập trung vào các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs). Mục tiêu phát triển bền vững 11 – Các thành phố và cộng đồng bền vững (SDG 11 – Sustainable Cities and Communities) sẽ tạo không gian cho học sinh được khám phá, phân tích, và tương tác với môi trường và thế giới xung quanh, đồng thời củng cố kiến thức và kỹ năng để học sinh hiểu rõ, có tinh thần cam kết và hành động thực chất nhằm giải quyết những vấn đề phức tạp đang ảnh hưởng đến môi trường và xã hội hiện nay và trong tương lai.
  Link đăng ký: https://forms.gle/Atc9iwYVQ5rekfsF8
  Thông tin chi tiết, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Tổng đài 1900998811/ 0948007080 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *