Hướng dẫn hơn 2000 khách hàng làm hồ sơ mua NƠXH EcoHome 3

Bộ phận Thủ tục thuộc Tập đoàn Capital House đến nay đã hướng dẫn hơn 2.000 khách hàng làm hồ sơ mua nhà ở xã hội (NƠXH) EcoHome 3 tại địa điểm duy nhất là tầng 1, tòa E1B, Khu nhà ở xã hội EcoHome 1, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 
       Đã có hơn 2000 nghìn khách hàng quan tâm và được hướng dẫn làm hồ sơ mua NOXH EcoHome 3 tại Phòng thủ tục Capital House
 
Trong thời gian gần đây, EcoHome 3 là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Tính đến nay, chỉ trong gần 3 tuần Chủ đầu tư Capital House đăng thông báo hướng dẫn làm hồ sơ trên website chính thức của chủ đầu tư tại địa chỉ https://chgroup.vn/ thì đã có đến hơn 10.000 lượt khách hàng quan tâm truy cập webiste. Bên cạnh đó, Fanpage Capital House đạt gần 4.000 lượt tương tác về thông tin này của dự án EcoHome 3. Hàng ngày tại Bộ phận Thủ tục, các nhân viên trực tiếp hướng dẫn hơn 200 lượt khách đến thăm quan mô hình và làm hồ sơ mua NƠXH EcoHome 3.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tìm hiểu thông tin về EcoHome 3, Chủ đầu tư Capital House đã bố trí nhân viên trực 07 ngày/tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần để giải đáp và hướng dẫn làm hồ sơ mua NƠXH EcoHome 3.
 
Tập đoàn Capital House được UBND Thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư Nhà ở xã hội N02 và N03 tại dự án Khu nhà ở EcoHome 3 với quy mô khoảng 1.500 căn hộ với diện tích từ 39,9m2 – 76,7m2.  
 
Dự án có tổng diện tích 18.624m2, trong đó, tòa NO2 và NO3 cao 31 tầng, dự kiến bàn giao vào quý III/2020.  
        Địa điểm duy nhất hướng dẫn hồ sơ mua NOXH EcoHome 3 tại tầng 1, tòa E1B, EcoHome 1, Đông Ngạc, Từ Liêm, HN
Dự án EcoHome 3 tọa lạc ngay mặt đường Tân Xuân, quận Nam Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây Bắc của Hà Nội, là vị trí kết nối thuận lợi với các tiện ích công cộng như giao thông, trường học, công viên và các khu đô thị của Thủ đô. Đây còn là dự án Nhà ở xã hội đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới với mức tiết kiệm năng lượng 25%, nước 36% và năng lượng hàm chứa vật liệu 32%.
 
Chủ đầu tư hiện chưa tiếp nhận hồ sơ mua NOXH EcoHome 3. Thời điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được đăng tải trên website của Sở Xây dựng Hà Nội (http://www.soxaydung.hanoi.gov.vn) và Báo Hà Nội Mới.
 
Người có nhu cầu mua căn hộ có thể tìm hiểu, nghiên cứu thông tin tại website chính thức của chủ đầu tư tại địa chỉ: https://chgroup.vn. 
 
Hotline: 096 1233 960 / 097 1033 553
Email: cskh@chgroup.vn 
Website: https://chgroup.vn 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *