Khai mạc giải bóng đá ECH Open 2018

Giải bóng đá ECH OPEN lần thứ 4 – 2018 một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng cư dân EcoHome và EcoLife. 

Chiều 01/4, Giải bóng đá ECH Open 2018 đã chính thức khai mạc tại Sân bóng La Thành, đường Võ Chí Công. Đến dự Lễ khai mạc có ông Vũ Hồng Thành – Giám đốc Công ty Quản lý tòa nhà ECH; Ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng Ban quản lý tòa nhà EcoLife Capitol, Trưởng ban tổ chức giải; Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Đại diện Ban quản trị EcoHome 1; Ông Phạm Văn Thắng – Trưởng BQT EcoHome 2; Các thành viên Ban đại diện cư dân EcoLife Tây Hồ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng BTC Giải cho biết, ECH Open 2018 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cư dân EcoHome 1, EcoHome 2, EcoLife Tây Hồ, EcoLife Capitol, EcoHome Phúc Lợi và CBN đang làm việc tại các ban quản lý tòa nhà có cơ hội giao lưu, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết. Giải đấu cũng nhằm hưởng ứng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2018 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, đồng thời hướng tới chào mừng tổ chức Hội nghị nhà chung cư để bầu Ban quản trị cụm nhà chung cư EcoLife Tây Hồ.

Ngay sau tuyên bố khai mạc ECH OPEN lần thứ 4 – năm 2018, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra đầy hấp dẫn. Các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Trong khi đó, Tổ trọng tài cùng các thành viên trong BTC điều hành các trận thi đấu một cách công tâm, góp phần vào thành công cho Giải đấu. Đông đảo khán giả trên sân cùng các cổ động viên yêu quý của các đội bóng đã luôn theo sát, cổ vũ tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội nhà, tạo hưng phấn cho các cầu thủ để cống hiến những pha bóng đẹp mắt và ấn tượng.

Tại Bảng A, dù Đội EcoLife Tây Hồ – FC có lợi thế về vị trí so với các đội khác và có lực lượng cổ động viên hùng hậu với trang phục cổ vũ màu sắc bắt mắt, nhưng với chiến thuật hợp lý, thể lực và kỹ thuật của cầu thủ đồng đều, EcoHome Phúc Lợi – FC đã giành chiến thắng giòn giã với tỷ số 4 -1 trước đội EcoLife Tây Hồ – FC. Đội C1FC cũng có 3 điểm từ trận thắng cách biệt 3 – 0 trước đội E3 & E4 – FC.

Tại Bảng B, đội C2 – FC khá khó khăn để giành 3 điểm trước đội ECH với tỷ số sít sao 1 – 0. Hai đội EcoLife Capitol – FC và E1 & E2 – FC chia nhau điểm với tỷ số hòa 1-1.

Các trận vòng loại và bán kết của Giải đấu diễn ra từ ngày 01/4 – 22/4. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 06/5 trên Sân bóng La Thành.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá ECH Open lần thứ 4 – năm 2018:


Ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng BTC giải bóng đá ECH Open lần thứ 4 2018 phát biểu khai mạc


Nguyễn Sinh Viên- đại diện cư dân Ecolife Tây Hồ lên phát biểu động viên tinh thần thi đấu cho các vận động viên.


Trận đầu khai mạc khán giả  mãn nhãn với 4 bàn thắng đẹp mắt của các cầu thủ EcoHome Phúc Lợi – FC vào lưới EcoLife Tây Hồ – FC.

Cầu thủ các đội trần đầy sinh lực khi được các cổ động viên đội nhà cổ vũ, động viên nhiệt tình trong suốt trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *