Khai trương trường mầm non TD Kids 2 tại EcoHome 2

Ngày 10/04/2016, lễ khai trương trường mầm non TD Kids 2 tại EcoHome 2 và lễ khai mạc câu lạc bộ ngoại khóa “ Những ngôi sao nhỏ TD Kids” đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi với nhiều nội dung phong phú, được các bé và phụ huynh hào hứng tham gia

 Trường mầm non TD Kids được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/ 2014 tại khu chung cư EcoHome 1

Ngay từ những ngày đầu hoạt động Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sát sao của Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Bắc Từ Liêm; Ban giám đốc Capital House, công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Capi Edu VN. 

Với sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của đội ngũ CBGVNV, trường mầm non TD Kids đã thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình ngay trong năm học đầu tiên. Cho đến nay trường mầm non TD Kids đã xây dựng được môi trường giáo dục thân thiện, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non tại trường, đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần cho mọi trẻ. Đặc biệt với chương trình giáo dục cân bằng, hội nhập các phương pháp giáo dục tiên tiến đã xây dựng được môi trường giáo dục tích cực, linh hoạt mang đến cho trẻ  hạnh phúc "Mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui". 

Với tôn chỉ nhà trường là nơi bồi dưỡng tiềm năng, và tạo cơ hội cho mọi trẻ cùng phát triển  với những bước đi ban đầu vững chắc trường mầm non TD Kids đã đạt được những thành quả đáng kể, được Phòng giáo dục quận Bắc Từ Liêm đánh giá cao về “nhà trường với hướng đi mới trong hoạt động chuyên môn tạo sự khác biệt trên địa bàn” . Đặc biệt là sự tin yêu gắn bó của phụ huynh đối với nhà trường, sau một năm học đến nay trường đã nâng sĩ số lên hơn 200 bé vui chơi học tập tại trường hàng ngày. Đó cũng là nguồn động viên và cổ vũ lớn nhất để CBGVNV tiếp tục hoàn thiện và phát triển quy mô–chất lượng Nhà trường.

Tiếp nối thành công của trường Mầm non TD Kids 1 tại EcoHome 1, công ty CP đầu tư và phát triển giáo dục Capi Edu tiếp tục xây dựng trường MN TD Kids 2 tại Tòa C1 B khu nhà ở EcoHome 2 để đáp ứng nhu cầu chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ trong độ tuổi Mầm non của phụ huynh tại khu chung cư EcoHome 2 và các cư dân ở các khu vực lân cận. Với diện tích hơn 500 m2, nhà trường xây dựng 7 lớp học dành cho các bé có độ tuổi từ 18 – 72 tháng, các lớp học khang trang, được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, khu vui chơi rộng rãi, tiện ích thông minh  phát triển tối ưu vận động cho trẻ, các phòng học đạt diện tích tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào tạo. 

Đặc biệt đội ngũ GVNV được đào tạo bài bản về kỹ năng để thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non và ứng dụng hiệu quả một số phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới như: Phương pháp giáo dục Montessori, Học thuyết  Đa trí thông minh, ngoài ra nhà trường xây dựng môi trường kết nối mật thiết với các phụ huynh  nhằm chia sẻ mọi cơ hội và hợp tác để nhà trường và gia đình luôn thống nhất đem đến cho trẻ cơ hội phát triển tốt nhất về thể chất và tâm hồn.

Thiết bị học tập của trường mầm non TD Kids

Tại lễ khai trương trường mầm non TD Kids cơ sở EcoHome 2, niềm vui về sự phát triển của nhà trường đã hòa cùng  niềm hân hoan của quí phụ huynh và các bé bởi từ đây các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi con em mình, các bé được học tập, vui chơi và phát triển trong một môi trường giáo dục thân thiện – tích cực và bình đẳng.

CBCVNV Trường mầm non TD Kids chào đón phụ huynh và con em đến tham dự lễ khai trương

Trường mầm non TD Kids trân trọng cảm ơn Quý đại biểu, Quý phụ huynh và các bé đã dành tặng những tình cảm trân quí, những lẵng hoa tươi thắm trong ngày vui của nhà trường cũng như sự tin tưởng, gửi gắm, ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua và chặng đường tiếp theo của nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động của các em học sinh trong lễ khai trương trường mầm non 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *