KHỞI ĐỘNG “BOOK WEEK” – CHÀO ĐÓN HALLOWEEN: HÓA THÂN CÙNG SÁCH

KHỞI ĐỘNG “BOOK WEEK” – CHÀO ĐÓN HALLOWEEN: HÓA THÂN CÙNG SÁCH ????
Tiếp nối giai đoạn 2 của dự án #HappyReading và chào đón lễ hội Halloween đang đến gần, ba mẹ cùng các con hãy cùng nhau hưởng ứng “Book Week – Tuần lễ Sách” đọc những cuốn sách và lên ý tưởng cùng hóa thân thành những nhân vật trong cuốn sách mà các con yêu thích.
? Giai đoạn khởi động: từ ngày 21/10 đến ngày 27/10
– Ba mẹ và con cùng nhau thiết kế, sáng tạo nên những bộ trang phục ấn tượng, độc đáo theo nhân vật trong sách yêu thích của con. Khuyến khích sử dụng những nguyên vật liệu xanh, có sẵn và an toàn cho môi trường.
– Ghi lại những hình ảnh trong quá trình thiết kế trang phục hoặc sáng tạo nên những câu chuyện xoay quanh nhân vật đó: chẳng hạn trình diễn thời trang, thuyết trình về bộ trang phục, hay diễn một vở kịch cùng bố mẹ/ anh, chị, em trong gia đình…
– Gửi hình ảnh, video kèm một đoạn mô tả ngắn gọn về màn hóa thân này về cho BTC chương trình qua Email: marcom@capi.edu.vn hoặc giáo viên chủ nhiệm.
? Giai đoạn bình chọn “Màn hóa thân được yêu thích nhất”: từ 28/10 đến 30/10.
– Một album Facebook khoảnh khắc các bạn nhỏ của chúng ta “Hóa thân cùng Sách” sẽ được xuất hiện trên Fanpage: Mầm non GCA
Bình chọn: Mỗi lượt Like, Yêu thích, Share được tính 1 điểm.
– Giải thưởng:
? 01 Giải được yêu thích nhất với tổng điểm cao nhất: 1.000.000 VND
? 01 Thiết kế “Xanh” do ban tổ chức bình chọn: 500.000 VND
Tất cả các bạn nhỏ GCA, đặc biệt là các bạn nhỏ đã tham gia dự án Green Learning Hub hãy tham gia để xem đây là những màn hóa trang đặc biệt và cùng rinh những phần quà đáng yêu và giá trị từ GCA nhé.
—————————–
Cùng tham gia các hoạt động hấp dẫn khác với Dự án Green Learning Hub hỗ trợ học tập tại nhà mùa dịch:
? Brochure Giới thiệu dự án:
? Thời khóa biểu: shorturl.at/cstDZ
? Chương trình GymKID@home: shorturl.at/bvBR7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *