LỐI SỐNG MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU BUÔN MA THUỘT: SỐNG XANH, C N BẰNG ĐỘNG & TĨNH

Đại dịch Covid bùng phát khiến người dân trên toàn thế giới nhận ra những giá trị cơ bản của cuộc sống, trong đó sức khỏe, chất lượng cuộc sống với niềm vui được gắn kết cùng những thành viên trong gia đình được ưu tiên hàng đầu.

Không hẹn mà gặp, giới thượng lưu đều cùng hướng đến cuộc sống tiện nghi, tiện ích đẳng cấp cùng xu hướng sống xanh – sống sang mang đến sự cân bằng, an ninh, an toàn, khỏe mạnh giữa bối cảnh Covid thế giới biến động.

Chú trọng không gian sống xanh chất lượng

Theo nhiều chuyên gia bất động sản (BĐS), dịch Covid-19 là liều thuốc thử cho thị trường BĐS tại Việt Nam. Tại thời điểm này, những dự án chú trọng tới vấn đề sức khỏe, đồng bộ hạ tầng tiện ích sẽ được nhiều khách hàng nhắm tới. Đặc biệt trong bối cảnh đô thị hóa nhanh, áp lực công việc ngày càng lớn thì sự riêng tư, biệt lập càng là “món hàng xa xỉ” khiến nhiều người chấp nhận chi món tiền lớn để được sở hữu. Đây là nguyên nhân khiến giới thượng lưu khi lựa chọn nơi an cư sẽ không chỉ đòi hỏi những nơi ở tích hợp tiện ích dịch vụ “All in one”, mà còn đặt yếu tố riêng tư, biệt lập cùng “không gian sống xanh yên tĩnh” lên ưu tiên hàng đầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *