Mầm non GCA Ecohome chào đón Đoàn sinh viên Đại học Thủ Đô thực tập sư phạm

Sáng ngày 08/03/2021, Trường Mầm non GCA Ecohome vui mừng chào đón đoàn sinh viên khoa Giáo dục mầm non trường Đại học Thủ Đô thực tập sư phạm tại trường. Trong thời gian thực tập này, các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập và các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại các nhóm lớp thuộc các lứa tuổi từ Nhà trẻ – Mẫu giáo lớn.

Tại buổi gặp mặt, các em được đón nhận những tình cảm ấm áp của Ban Giám Hiệu, các giáo viên, nhân viên nhà trường. Cô Trần Thị Lịch – Hiệu trưởng trường mầm non GCA – Ecohome mong muốn các em sinh viên trong thời gian thực tập sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang vững vàng để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai. Bên cạnh đó, cô Phan Thùy Dương – Tổng Giám đốc Công ty đầu tư và phát triển giáo dục Capi Edu Việt Nam cũng chia sẻ triết lý Giáo dục Xanh, tiếp lửa yêu nghề cho các giáo sinh.

Các em trong đoàn thực tập cũng đã giao lưu, chia sẻ niềm vui khi được đến thực tập tại trường. Đại diện cho đoàn thực tập, Cô Út Phượng- Trưởng đoàn hướng dẫn sinh viên thực tập Đại học Thủ Đô phát biểu, cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để các giáo sinh thực tập có cơ hội được trải nghiệm, được học tập và rèn nghề  tại trường Mầm non GCA. Cảm ơn nhà trường đã tổ chức đón đoàn trang trọng, chu đáo tạo cho các em giáo sinh sự gần gủi, bớt đi sự bỡ ngỡ khi lần đầu được xuống trải nghiệm tại trường mầm non.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo và các em giáo sinh. Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Mầm non GCA, các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề.

Một số hình ảnh đón đoàn thực tập tại điểm trường GCA EcoHome 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *