Muôn vàn lợi ích thực khi chọn EcoLife Tây Hồ – chung cư đã bàn giao tại Hà Nội

Nhận ngay sổ hồng, có thể trải nghiệm thực tế môi trường sống, tiện ích cảnh quan, về ở ngay… đó là các lợi ích hàng đầu khiến cho những người có nhu cầu thực về nhà ở tại đô thị lớn như Hà Nội ưu tiên lựa chọn căn hộ chung cư đã bàn giao sử dụng.

Tránh được các rủi ro mua nhà

Có nhiều nguyên nhân khiến tình trạng các dự án chung cư tại Hà Nội bị chậm tiến độ xây dựng và bàn giao không phải là hiện tượng hiếm, gây thiệt hại về tài chính cũng như bao mối bất an cho người mua nhà. Với những ai luôn mong mỏi về một nơi an cư, có lẽ đây là một “cơn ác mộng”.

Bên cạnh đó, theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.Hồ Chí Minh, một số doanh nghiệp không uy tín đã áp dụng những chiêu trò khác nhau nhằm lừa gạt khách hàng mua nhà. Trong đó, việc gắn cho dự án vốn tai tiếng một cái tên mới hoàn toàn, đổi tên chủ đầu tư, thay đổi quy hoạch 1/500 bổ sung tiện ích “ảo”… là các “chiêu” phổ biến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tiếp cận và tìm hiểu được chính xác, đầy đủ các thông tin về chủ đầu tư cũng như dự án để có được một lựa chọn tốt nhất. Do đó, căn hộ chung cư đã bàn giao sử dụng trở thành phương án an toàn hơn. Với phân khúc này, người mua có thể chủ động tìm hiểu về chất lượng công trình, môi trường sống, tiện ích dịch vụ và cảnh quan, vị trí địa lý, kết nối giao thông… để xác định được sự phù hợp nhất cho mình.

Giải quyết vấn đề tài chính

Nếu bỏ qua yếu tố căn hộ hình thành trong tương lai cùng phân khúc, địa lý có giá không rẻ hơn, thậm chí cao hơn chung cư đã đưa vào sử dụng, thì tiến độ thanh toán là vấn đề mà khách hàng cũng rất quan tâm.

Hầu hết tại các dự án hiện nay, người mua đều cần có trước một khoản tương đương từ 25-30% tổng giá trị căn hộ, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp trong nhiều năm với lãi suất linh động. Trong khi đó, với một căn hộ đã hoàn thiện, khách hàng cũng hoàn toàn có thể được áp dụng phương thức thanh toán tương tự, đồng thời yên tâm hơn khi được cấp sổ hồng. Như vậy, nhu cầu vốn của hai hình thức là không khác nhau, thậm chí với một số ngân hàng, nếu căn hộ đã có sổ hồng thì lãi suất vay còn tốt hơn so với chỉ có hợp đồng mua bán căn hộ hình thành trong tương lai.

EcoLife Tây Hồ và ưu thế của căn hộ chung cư đã bàn giao

Mới đây, chủ đầu tư Tập đoàn Capital House vừa thông báo mở bán những căn hộ cuối cùng đẹp nhất tại chung cư EcoLife Tây Hồ với tầm nhìn bao trọn hồ Tây.

Được biết đến là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Tây hồ Tây, EcoLife Tây Hồ hưởng lợi trọn vẹn từ trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt… những tuyến huyết mạch kết nối vào trung tâm thành phố cũng như ra sân bay Nội Bài và các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *