Nếu ai cũng sợ thì ai sẽ chống dịch?

Ngày 23/07/2021, UBND quận Bắc Từ Liêm đã ra Quyết định số 2381/QĐ-BCĐ về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với tòa C1 và C2 Ecohome 2 trong vòng 14 ngày kể từ ngày 23/07/2021 đến ngày 06/8/2021.

Tiếp tục ngày 24/07/2021, UBND quận Bắc Từ Liêm ra Quyết định số 2396/QĐ-BCĐ về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với 13 căn hộ tòa E3 sảnh A chung cư Ecohome 1 trong vòng 14 ngày kể từ ngày 24/7/2021 đến ngày 07/8/2021.

Ngày sau đó cùng Ban quản trị, dưới sự chỉ đạo của ban lãnh đạo Công ty Ecolife Ban quản lý tòa nhà Ecohome 1 và Ecohome 2 đã phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể, y tế địa phương vào cuộc với sự tập trung nhất, quyết liệt nhất, đoàn kết một lòng bảo vệ sức khỏe của toàn thể Cư dân, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Càng ở trong những ngày tháng khó khăn nhất càng nhận ra nhiều hơn sự đoàn kết đùm bọc, nghĩa tình bền chặt giữa ban quản lý tòa nhà và ban quản trị, cư dân.

Trận chiến này không phân biệt giàu nghèo địa vị, không phân biệt quê hương nơi chốn, ai có sức góp sức, không vào được khu cách ly y tế thì góp mớ rau, quả trứng. Tất cả cùng hướng về một ngày Ecohome 1, Ecohome 2 được bình yên, một ngày chiếc áo bảo hộ xanh được gỡ xuống, cư dân được trở lại nhịp sống thường nhật, các chiến sỹ Ecolife được trở về nhà bên gia đình nhỏ.

Ban QLTN triển khai phát bí xanh và trứng miễn phí cho Cư dân, nguồn do các nhà hảo tâm cấp phát cho nhân sự chống dịch tại tòa nhà với số lượng 100KG bí và rất nhiều trứng gà, Ban QLTN chia sẻ cùng cư dân, căn hộ gặp khó khăn trong khu cách ly.

Qua đây, chúng tôi cảm ơn và tự hào về những người cộng sự, những người hùng thầm lặng trong mua dịch – Người chiến sỹ Ecolife, không quản khó khăn, giờ giấc, lấy manh chiếu làm chăn, bữa cơm trưa ăn vội dành hết thời gian bám sát địa bàn khu cách ly, ăn ngủ tại dự án, tích cực thực hiện các hoạt động hỗ trợ cư dân tại các căn hộ cách ly, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Một cư dân chia sẻ trên trang Facebook Cư dân Ecohome 2
Một cư dân chia sẻ trên trang Facebook Cư dân Ecohome 2

(Video)

Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng là thế nhưng tình người, tình đồng bào thì luôn rực cháy và ấm áp tại #ECOLIFE, tiếp thêm niềm tin và hi vọng cho mọi người cùng cố gắng vượt qua quãng thời gian khó khăn này.

Nếu ai cũng sợ dịch, thì ai sẽ đi chống dịch?

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những điều đẹp đẽ, những câu chuyện ấm lòng để không ai bị bỏ lại phía sau. Việt Nam nhất định chiến thắng, sớm thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *