Ngày chủ nhật Xanh EcoHome 1 – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Với mong muốn lan tỏa rộng khắp cộng đồng cư dân ý thức bảo vệ môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho cư dân, ngày 8/10 vừa qua, phong trào “Ngày chủ nhật Xanh” do Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà ECH tổ chức và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp cư dân EcoHome 1.

Theo anh Nguyễn Đức Định, Trưởng ban Quản lý tòa nhà EcoHome 1 cho biết: Chương trình “Ngày chủ nhật Xanh” được phát động, triển khai từ năm 2015, đến nay Ban quản lý duy trì được 3 năm, được cộng đồng cư dân hưởng ứng và tham gia tích cực, đóng góp nên một môi trường sống xanh, sạch, đẹp và văn hóa gắn kết tại EcoHome.
 
Ngay sau lễ phát động, CBNV Công ty quản lý tòa nhà ECH, Ban quản trị tòa nhà cùng các gia đình cư dân EcoHome 1 được phát dụng cụ thu gom rác như túi, găng tay, khẩu trang, được phân chia thành từng nhóm phụ trách các khu vực tại các khu sân chơi, đường dạo bộ và khu sinh hoạt chung để nhặt và thu gom rác.
 
“Ngày chủ nhật Xanh” không chỉ đơn thuần là cư dân, CBNV Ban quản lý tòa nhà ECH thu dọn rác, tạo cảnh quan sạch, đẹp hơn. Điều quan trọng nhất mà phong trào “Ngày chủ nhật Xanh” muốn hướng đến là đánh thức, duy trì và phát triển được màu xanh trong tâm thức mỗi người dân . Bởi, hoạt động này không chỉ thu dọn rác góp phần cảnh quan sạch, đẹp, mà ở đó còn lan tỏa được tới các cư dân nhí tại EcoHome có ý thức và trách nhiệm giữ gìn môi trường sống xunh quanh mình.
 
Em Nguyễn Văn Anh, cư dân nhí đến từ E4 chia sẻ: "Cháu thấy vui và rất thích tham gia chương trình“Ngày chủ nhật Xanh”vì được cùng bố, mẹ và các bạn nhặt rác để sân chơi được sạch sẽ và đẹp hơn”
"Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của EcoHome. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình…", "Ngày chủ nhật xanh" như một bức thông điệp mà Công ty Cổ phần quản lý tòa nhà ECH gửi đến cư dân EcoHome 1. Tin tưởng và mong muốn rằng, từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cư dân; đồng thời huy động đông đảo các tầng lớp cư dân xây dựng EcoHome thành khu chung cư văn minh xanh – sạch – đẹp.
Những hình ảnh đẹp trong “Ngày Chủ nhật Xanh” ở Ecohome 1:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *