Ông già Noel ở xứ sở Ecolife

Mặc dù Giáng sinh năm nay không nhộn nhịp rực rỡ như nhiều năm trước nhưng đối với các con, Noel lại là cả một thế giới huyền bí lớn lao, những ước mơ trong trẻo có phần ngây thơ, tin rằng một đứa trẻ ngoan lên giường đi ngủ thật sớm, mơ một giấc mơ thật đẹp và một món quà xinh xắn đang chờ em tỉnh dậy. Trẻ em xứng đáng có một tuổi thơ đầy sắc màu, xứng đáng có một mái nhà hạnh phúc, xứng đáng có được niềm tin vào những điều tốt lành và kỳ diệu.

Sắc màu Noel nơi xứ sở Ecolife đã được trang hoàng từ nhiều ngày trước cùng cây thông khổng lồ và đèn sao lung linh, tuy vậy cũng không thể thiếu ông già Noel và những món quà.

Tại các Ban quản lý tòa nhà do Công ty Cổ phần quản lý Bất động sản Ecolife quản lý vận hành đã thực hiện chương trình phát quà “Ông già Noel” hoàn toàn miễn phí và đảm bảo biện pháp phòng chống dịch trong ngày 23 và 24/12. Các ông già Noel đều là cán bộ nhân viên Ban quản lý và đã test nhanh Âm tính trước khi đi phát quà.

“Vì dịch nên Noel năm nay không có đưa các con đi chơi ở ngoài, mấy đứa nhỏ viết thư gửi ông già Noel và hỏi tôi suốt không biết ông già Noel “có vì Covid” mà không đến tặng quà con không bố nhỉ?. Chúng tôi mới dọn về Ecolife Riveside và rất bất ngờ với dịch vụ “ông già Noel” miễn phí và đảm bảo an toàn với Covid. Tôi liền đăng ký ngay”. Anh Minh – một cư dân mới dọn về sống tại Ecolife Riverside cho hay.

Chị Lan – cư dân Ecohome 3 rất hào hứng kể lại “Ngoài dịch vụ “Ông già Noel” tôi khá bất ngờ với những món quà nhỏ do chính Ban quản lý tòa nhà gửi tặng các con. Tôi thực sự ấn tượng với các chương trình mà Ban quản lý tòa nhà làm cho cư dân kể từ ngày về ở, mỗi một dịp lễ đều có những điều bất ngờ và ấn tượng, đây như quê hương thứ 2 của tôi, thật sự ấm áp và hạnh phúc lắm”.

Hãy cùng theo dõi chùm ảnh Noel tại xứ sở Ecolife:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *