Phái đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc thăm quan khu NƠXH EcoHome 1 & 2

Chiều 27/6, một đoàn doanh nghiệp của Hàn Quốc đã đến thăm quan hai khu nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2 do Capital House đầu tư xây dựng tại Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ông Kim, Nam-Sik – Tổng quản lý Văn phòng Kinh doanh Quốc tế của Tổng công ty Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (LH) dẫn đầu phái đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Capital House. Tham gia đoàn còn có các doanh nghiệp lớn khác của Hàn Quốc như Daewoo E&C, Lotte và Usun.

Thay mặt cho Tập đoàn Capital House, Phó Tổng giám đốc Trần Công Đạt đã cảm ơn sự quan tâm của các doanh nghiệp Hàn Quốc, và chào đón đoàn đến thăm và làm việc với Tập đoàn Capital House.

Tại buổi làm việc giữa hai bên, sau phần giới thiệu và cập nhật tình hình hoạt động của Capital House, phía Tập đoàn đã dành nhiều thời gian để giải đáp các câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp Hàn Quốc về các vấn đề liên quan đến đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội.

Sau khi làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đi thăm quan hai dự án nhà ở xã hội EcoHome 1 và EcoHome 2. Đây là hai dự án nhà ở xã hội điển hình đã được xây dựng thành công ở Hà Nội.

Chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Capital House lần này của đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ chuyến công tác nghiên cứu tiền khả thi dự án “Nhà ở xã hội thí điểm tại Việt Nam” được thực hiện theo Bản ghi nhớ về hợp tác giữa Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản – Bộ Xây dựng và Cục Nhà ở xã hội – Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc ngày 11/5/2016.

Theo ông Kim, Nam-Sik, phía Hàn Quốc hiện đang thực hiện nghiên cứu khảo sát dự án nhà ở xã hội tại Yên Phong, gần nhà máy Samsung ở tỉnh Bắc Ninh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *