Quỹ Từ Bi Tâm thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân dịp kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Quỹ Từ Bi Tâm phối hợp với Phường Đông Ngạc đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Nguyễn Thị Bỏng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Quỹ Từ Bi Tâm và Tập đoàn Capital House.

Quỹ Từ Bi Tâm thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Quỹ Từ Bi Tâm thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Nguyễn Thị Bỏng có 4 người con gồm 3 trai, 1 gái, trong đó có 2 con trai là liệt sỹ. Hiện nay mẹ đã 95 tuổi, và đang sống với gia đình con trai tại Phường Đông Ngạc.

Từ năm 2015 đến nay, Quỹ Từ Bi Tâm đã phụng dưỡng và chu cấp sinh hoạt phí cho Mẹ Bỏng hàng tháng, với mong muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ cho Đất nước. Trong chuyến thăm lần này, Quỹ gửi tới Mẹ món quà phụng dưỡng (bao gồm tiền chu cấp và quà tặng) nhằm động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe.

Đại diện Phường Đông Ngạc, Ông Tạ Hoàng HàPhó Chủ tịch Phường Đông Ngạc ghi nhận nghĩa cử cao đẹp này của Quỹ Từ Bi Tâm & Tập đoàn Capital House, đồng thời kỳ vọng chúng ta sẽ chung tay lan tỏa hơn nữa những giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Quỹ Từ Bi Tâm được thành lập bởi Capital House với mục đích khuyến khích, phát triển văn hóa sống ý nghĩa, nhân văn và chung tay giúp đỡ cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Quỹ Từ Bi Tâm hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận, hỗ trợ chủ yếu trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế dành cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *