Ra mắt CLB Sống Xanh của Capital House

Câu lạc bộ Sống Xanh Capital House được thành lập nhằm mục đích để cùng nhau tiếp thu các kiến thức về Sống Xanh, thực hành ứng dụng lối Sống Xanh trong công việc và cuộc sống để giúp cho Thân khỏe – Tâm an – Trí tuệ – Hạnh phúc.

Trước thời điểm chính thức ra mắt, Chủ tịch CLB đã có 06 câu hỏi dành cho các thành viên đăng ký tham gia. Các câu hỏi xoay quanh chủ đề về cuộc sống, môi trường doanh nghiệp, hiểu về cuộc sống xanh như thế nào, những thực trạng của CHG và góp ý của mỗi cá nhân. Điểm đặc biệt chính là yêu cầu mỗi câu hỏi chỉ được trả lời gói gọn trong 03 từ. Đây đúng là một thử thách không đơn giản dành cho các thành viên mong muốn gia nhập CLB, tuy nhiên, CHGers của chúng ta cũng đã vượt qua bài test này “tốt nhất” theo cách của mỗi cá nhân.

Ngay sau đó, chiều ngày 18/12/2020, CLB chính thức ra mắt bằng buổi tiệc trà Sống Xanh trọn vẹn an lành trong không gian Zen Penhouse. Tại buổi chia sẻ này, mọi người cùng nêu lên quan điểm về sống xanh trong công việc của mình và tại đơn vị mình. Qua những chia sẻ chân thành đó, mỗi người cùng nhìn thấy những góc nhìn và quan điểm tại các vị trí khác nhau, cảm nhận và hiểu nhau, đồng thời học hỏi lẫn nhau để tốt hơn nữa trong thời gian tới.

“Tham gia CLB là 1 trải nghiệm khá thú vị, và giống như việc thưởng trà, khi mọi người bình tâm lại để lắng nghe tiếng lòng của nhau thì dường như mọi tâm tư tình cảm mà mọi người chia sẻ có sự sâu lắng và thấm vào suy nghĩ hơn. Hi vọng việc thành lập CLB sẽ giống như việc gieo 1 hạt mầm xanh theo đúng nghĩa và những hoạt động tiếp theo sẽ góp phần ươm cho mầm xanh đó ngày một trưởng thành, lan tỏa.”Mr Sơn – PTDA chia sẻ.

Mr Đăng – D1 bộc bạch: “Nội dung thảo luận đầu tiên của CLB sống xanh là sự chia sẻ và trao đổi về lối sống xanh trong công việc. Đây là một trong những yếu tố chính tạo nên thương hiệu của Tập đoàn Capital House. Câu lạc bộ Sống xanh bổ sung cho tôi thêm nhiều kiến thức về văn hóa của tập đoàn để có thể gắn bó hơn, cũng như hiểu biết hơn về những ý tưởng và sản phẩm mà Tập đoàn mong muốn cống hiến cho xã hội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *