Shophouse Madrid: Sở hữu lợi thế “vàng mười” nhờ vị trí và pháp lý

Sở hữu đầy đủ yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời như cơ sở pháp lý vững chắc, sở hữu sổ đỏ lâu dài, vị trí đắc địa, hưởng trọn hơn 100 tiện ích cao cấp, v.v… Shophouse Madrid – khu phố thương mại sầm uất thuộc dự án EcoCity Premia đang là từ khóa “hot” được giới đầu tư tìm kiếm đầu năm 2021.

Bảo chứng đầu tư với sổ đỏ sở hữu lâu dài

Cơ sở pháp lý là điều kiện cốt lõi mà ai cũng quan tâm trước khi quyết định đầu tư vào dự án bất động sản (BĐS) bất kỳ. Chính vì thế, Tập đoàn Capital House – đơn vị phát triển dự án EcoCity Premia luôn chủ động tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý trước khi giới thiệu dự án ra thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi ra mắt vào tháng 01/2021, Shophouse Madrid thuộc Khu đô thị EcoCity Premia ở km7, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ giới đầu tư.

Trong bối cảnh, lãi suất ngân hàng giảm, chứng khoán diễn biến phức tạp, BĐS nghỉ dưỡng và du lịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19, các nhà đầu tư để bảo toàn dòng vốn đã chuyển dịch sang dòng sản phẩm nhà phố thương mại phố núi, đặc biệt yếu tố bền vững và an toàn được đặt lên hàng đầu khiến những BĐS được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài được “săn lùng”, bởi cơ hội chuyển nhượng, tính thanh khoản cao khiến nhà đầu tư an tâm xuống tiền. Bởi vậy, Shophouse Madrid với sổ đỏ sở hữu lâu dài trở thành từ khóa “hot” được giới đầu tư tìm kiếm ngay đầu năm 2021.

Song hành cùng pháp lý vững chắc là tiến độ xây dựng được đảm bảo đúng như cam kết với khách hàng, Shophouse Madrid của dự án EcoCity Premia đang sở hữu loạt tiềm năng là bảo chứng sinh lời bền vững trong tương lai.

Vị trí cực phẩm

Đại diện Tập đoàn Capital House khẳng định: “Nếu nói vị trí là yếu tố quyết định tới giá trị của BĐS thì Shophouse Madrid thuộc dự án EcoCity Premia đang sở hữu lợi thế “vàng mười”.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là phân khu có vị trí ấn tượng nhất của dự án EcoCity Premia. Phân khu này hưởng trọn vị trí đắc địa của toàn dự án khi nằm trong vùng định hướng phát triển đô thị của TP Buôn Ma Thuột, trung tâm của khu vực Tây Nguyên. Nơi đây là vùng đất có nhiều ưu thế về vị trí, hạ tầng cùng những tài nguyên thiên sẵn có, Shophouse Madrid của dự án EcoCity Premia đang được xem là tâm điểm đầu tư mới tại xứ sở Cà phê.

Shophouse Madrid nằm ở vị trí điểm đầu “Con đường ánh sáng Premia Shine Boulevard” – cửa ngõ đi vào dự án EcoCity Premia; đồng thời, nhờ vị trí hai mặt của phân khu tiệm cận với đường Nguyễn Chí Thanh và đường 10/3, những trục đường chính để đi vào trung tâm TP Buôn Ma Thuột. Nằm tại vị trí đối diện quảng trường Premia Square, Phân khu này càng được nâng tầm vị thế khi quảng trường được khởi công ngay trong tháng 3 này. Giới đầu tư phân tích, Shophouse Madrid phù hợp các mô hình kinh doanh dịch vụ nhà hàng, ẩm thực, mua sắm, giải trí v.v… để đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn lượt người đến từ dân cư sinh sống trong khu đô thị và khách du lịch, khách tham gia sự kiện văn hóa, giải trí được tổ chức ở quảng trường. Hứa hẹn trở thành điểm đến mới, điểm đến thịnh vượng, điểm check-in văn hóa, giải trí thú vị khi đến với Buôn Ma Thuột, cũng như thủ phủ của 5 tỉnh Tây Nguyên.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại quảng trường Premia Square, công trình “Song tượng Thịnh vượng” được coi là điểm nhấn đánh dấu điểm giao lan tỏa sự thịnh vượng ra toàn khu đô thị.

Công trình “Song tượng” được giới chuyên môn đánh giá cao với sự đầu tư cả về thiết kế, xây dựng, cũng như quy mô chưa từng có tại Việt Nam. Điều này sẽ thu hút sự hiếu kỳ với những du khách trẻ ưa khám phá thích sự độc đáo, mới lạ. Song tượng Thịnh vượng gồm: Voi bố, Voi mẹ và Voi con. Khối công trình Voi bố và Voi mẹ có mặt đứng chính rộng 20m, mặt bên dài 24m và chiều cao lên tới 18m. Đàn voi con được tạo thành bởi cây xanh và đá mài, tạo sự chuyển tiếp hài hòa với cảnh quan với nhiều công năng như ghế ngồi, trò chơi cho trẻ nhỏ… khiến tổng thể quảng trường hài hòa với không gian cảnh quan toàn khu, đồng thời cũng tạo sự chuyển tiếp linh hoạt và đa dạng thể hiện vạn vật trong thế giới nhiều sắc màu.

Quảng trường Song tượng được hình thành từ ý tưởng hai dòng chảy hòa quyện vào nhau bằng hệ thống thác đa tầng và đài phun nước cách điệu tại vị trí bố trí logo dự án. Nơi đây như điểm giao của thịnh vượng, ấm no và sung túc, điểm kết nối giữa “Dòng thác đầu nguồn” và “dòng chảy cảnh quan”. Đặc biệt hơn nữa, công trình “Song tượng Thịnh vượng” được thiết kế và thi công bởi TA Land Scape Architecture – đơn vị đã từng thiết kế và thi công cho dự án Cầu Càng (Ba Na Hill). Điều này như sự bảo chứng về đẳng cấp của công trình này.

Quy tụ tiềm năng và lợi thế đắt giá đã nâng tầm giá trị và vị thế khiến các sản phẩm với số lượng có hạn của phân khu Shophouse Madrid trở thành “cực phẩm” vừa là nơi ở đẳng cấp đáng tự hào, vừa là khoản đầu tư sinh lời trọn đời đáng giá của nhà đầu tư thông thái.

EcoCity Premia là khu đô thị đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ gần 50ha tại Buôn Ma Thuột, được phát triển bởi Tập đoàn Capital House – “Nhà đầu tư BĐS phát triển bền vững nhất Đông Nam Á 2020” do Dot Property Southeast Asia Award bình chọn và “Nhà đầu tư của năm” tại Lễ trao giải Ashui 2020.

Theo Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *