Tập đoàn Capital House cùng Quỹ Từ Bi Tâm sẻ chia và yêu thương mùa Vu Lan

Ngày 30/9/2021, Quỹ Từ Bi Tâm, Tập đoàn Capital House đã phối hợp với Phường Đông Ngạc đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng – Nguyễn Thị Bỏng và các hộ khó khăn là cư dân tại các dự án và các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch vừa qua.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần Mẹ Bỏng – Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại phường Đông Ngạc.

Từ năm 2015 đến nay, Quỹ Từ Bi Tâm đã phụng dưỡng và chu cấp sinh hoạt phí cho Mẹ Bỏng hàng tháng, với mong muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ cho Đất nước. Trong chuyến thăm lần này, Quỹ gửi tới Mẹ món quà phụng dưỡng (bao gồm tiền chu cấp và quà tặng) nhằm động viên tinh thần của Mẹ, mong Mẹ sống vui, sống khỏe. 

Tham dự cùng đoàn thiện nghiện có đại diện Phường Đông Ngạc – Ông Tạ Hoàng Hà – Phó Chủ tịch Phường cùng đại diện lãnh Tập đoàn Capital House và Quỹ Từ Bi Tâm.

Cùng ngày, đại điện Tập đoàn, Quỹ Từ Bi Tâm, ECL cùng Ban Quản Lý tại các dự án đã tổ chức gặp mặt thăm hỏi, tặng quà một số CBNV có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình có người bị bệnh hiểm nghèo, phụ nữ đơn thân, người già cô đơn… tại các dự án Ecohome 1, 2, 3, Ecohome Phúc Lợi và EcoLife Capitol của tập đoàn. Đây là hoạt động thuộc Chương trình Từ Thiện Mùa Vu Lan do Quỹ Từ Bi Tâm tổ chức hàng năm vào dịp rằm tháng 7 để chia sẻ, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là CBNV và là cư dân tại các dự án của Tập đoàn. 

Box: Quỹ Từ Bi Tâm được thành lập bởi Tập đoàn Capital House với mục đích khuyến khích, phát triển văn hóa sống ý nghĩa, nhân văn và chung tay giúp đỡ cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Quỹ Từ Bi Tâm hoạt động dưới hình thức phi lợi nhuận, hỗ trợ chủ yếu trong các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế dành cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và ý nghĩa ghi dấu một mùa Vu Lan nhiều biến động vẫn nhiều những chia sẻ và yêu thương:

Thăm hỏi các hoàn cảnh gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi đợt dịch vừa qua tại các dự án.
Món quà không lớn nhưng là nguồn động viên giúp cư dân vững tin vào cuộc sống.
Các CBNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được Đoàn quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *