Tập đoàn Capital House kết nối thương mại tại Triển lãm trực tuyến lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương

Sáng thứ sáu, ngày 29/10/2021, Tập đoàn Capital House tham gia kết nối thương mại bằng gian hàng tại Triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương Internet Expo 2021 với chủ đề “Internet Expo 2021 – Ngày hội công nghệ đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế”.

Hình ảnh gian hàng Basic – Zone 7B – BZ7 – 14 của Tập đoàn Capital House tại Triển lãm Internet Expo 2021.

Tại gian hàng, ứng dụng công nghệ ảo VR đưa khách hàng đến với trải nghiệm không gian 3D ảo rộng rãi, mô phỏng dự án với những hình ảnh chân thật nhất toàn cảnh dự án từ quy mô toàn dự án đến các phân khu, căn hộ, vị trí đến thiết kế, tiện ích toàn dự án mà không cần tiếp cận trực tiếp.

Đồng thời, khách hàng dễ dàng tiếp cận với những thông tin của Tập đoàn Capital House và các dự án thông qua các link và tài liệu đính kèm, video giới thiệu Tập đoàn và dự án, box tư vấn dễ dàng chat trực tiếp để làm rõ những thắc mắc về sản phẩm. Gian hàng được tích hợp người bán hàng công nghệ AI chào hỏi, giới thiệu sản phẩm khi khách đến mua hàng, chi phí vận hành được tối ưu hóa.

Trải nghiệm công nghệ ảo tại Internet Expo 2021 như đưa khách hàng tham dự một sự kiện có thật.

Gian hàng của Tập đoàn Capital House cùng 350 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng tham dự đã góp phần đưa sự kiện Triển lãm trực tuyến Internet Expo 2021 trở thành sự kiện triển lãm trực tuyến lớn nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương.

Sự kiện Internet Expo 2021 đã mang đến những giải pháp công nghệ trên nền tảng số giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế kết nối giao thương thuận lợi trong điều kiện dịch bệnh Covid-19.

Box: Được tổ chức bởi Công ty Công nghệ IEX Group thực hiện dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Internet Expo 2021 diễn ra trong 3 ngày từ 29 – 31/10/2021 với nhiều điểm nhấn là các hoạt động kết nối giao thương trong nước và quốc tế, cùng các hội thảo tập trung vào cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa với thương mại điện tử, các chủ điểm được xây dựng bám sát vào nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp đang hướng tới, như cập nhật kiến thức, kỹ năng về thương mại điện tử, hỗ trợ quảng bá và gia tăng doanh số v.v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *