Tập đoàn Capital House tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch TP. Hồ Chí Minh

Ngày 12/8/2021, đại diện Tập đoàn Capital House đã trao tận tay các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh 500 bộ quần áo bảo hộ chống dịch và 500 khẩu trang y tế kháng khuẩn để phòng chống dịch covid-19.

Thạc sĩ Lê Minh Hiển, Trưởng phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh tiếp nhận ủng hộ từ Tập đoàn Capital House.

Gửi lời tri ân tới lực lượng chức năng nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, Tập đoàn Capital House luôn cam kết đồng hành cùng đất nước và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên mọi lĩnh vực, với mong muốn tạo dựng nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng – xã hội.

Trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 (tính từ 27/4/2021 đến nay), TP Hồ Chí Minh – Thủ phủ kinh tế của Việt Nam trở thành tâm dịch lớn nhất cả nước. Đến nay, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Các bệnh viện, các khoa hồi sức tăng cường vẫn tiếp tục bị quá tải. 

Gần 2 năm qua, thế giới bước sang một trang đầy khó khăn và thử thách bởi sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên quy mô toàn cầu. Cũng như các doanh nghiệp khác, Tập đoàn Capital House chịu tác động của dịch và gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, Tập đoàn Capital House cũng luôn đề cao trách nhiệm vì cộng đồng và cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững, lâu dài của đất nước. Do đó, từ thời điểm dịch bệnh mới bùng phát đến nay, Tập đoàn Capital House đã liên tục thực hiện chuỗi hoạt động nhằm chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19.

Trước đó, nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, mang tính chất vì cộng đồng đã thường xuyên được diễn ra, như: Các chương trình đồng hành, hỗ trợ chung tay cùng nhiều địa phương như: Hà Nội, Đắk Lắk, Bắc Giang, v.v… Ủng hộ hàng nghìn suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn, hàng trăm bộ đồ bảo hộ và hàng nghìn khẩu trang cho các y bác sĩ, các bệnh viện tuyến đầu và người dân; đồng hành cùng cư dân tại các dự án chống dịch, Những suất cơm nghĩa tình của Bếp chay Từ tâm, những gói hàng cứu trợ đã luôn kịp thời được trao tận tay những người dân đang bị ảnh hưởng trực tiếp của dịch covid-19 trong suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *