Tập đoàn Capital House tiếp tục nhiều hoạt động ủng hộ, chung tay phòng chống dịch Covid-19

Tiếp nối tinh thần Vượt đại dịch Covid-19 cùng nhau, Tập đoàn Capital House vẫn tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trong tuần qua tại nhiều địa phương, trong đó có: Hà Nội, Hà Tĩnh và Đà Nẵng.

Đại diện Tập đoàn Capital House trực tiếp trao tặng 1 tấn gạo cho nhân dân phường Đông Ngạc.

Tại Hà Nội, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Thủ đô Hà Nội tiếp tục áp dụng giãn cách 3 lần liên tiếp theo chỉ thị 16 của Chính Phủ khiến nhiều người dân tại một số vùng bị cách ly, giãn cách gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tiên phong trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, ngày 26/8/2021, Tổng giám đốc Trần Công Tưởng – đại diện Tập đoàn Capital House đã trực tiếp trao tặng 1 tấn gạo cho những hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 và lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch của phường Đông Ngạc, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xúc động trước tấm lòng của doanh nghiệp, ban thường trực MTTQ phường Đông Ngạc cũng đã có thư cảm ơn về những đóng góp quý báu, thiết thực và có ý nghĩa mà Tập đoàn Capital House đã kịp thời gửi tới người dân phường Đông Ngạc trong thời điểm khó khăn nhất.

Tại Hà Tĩnh, Tập đoàn Capital House đã tài trợ 3 tỷ đồng để xây trường mầm non xã Tân Hương, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho gần 100 học sinh mầm non vui khỏe đến trường. Dự kiến, ngày 01/9/2021, Ngôi trường mới sẽ chính thức được bàn giao cho UBND huyện Đức Thọ. Theo đó, công trình được tài trợ gồm 02 phòng học tầng 2 trên nền 02 phòng học tầng 1 có sẵn, sơn sửa lại tầng 1 để đồng bộ màu và xây dựng mới 01 phòng đa năng mang đến nhiều tiện ích học tập cho các bé tại đây.

Trường mầm non xã Tân Hương, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh chuẩn bị được hoàn thành để bàn giao cho UBND huyện Đức Thọ.

Tại Đà Nẵng, chia sẻ với những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Capital House ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 quận Liên Chiểu – Đà Nẵng 100 triệu đồng thông qua đơn vị tiếp nhận là Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Với tấm lòng sẻ chia cùng cộng đồng, tri ân các tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 và tạo dựng nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng – xã hội, Tập đoàn Capital House luôn cố gắng và nỗ lực thực hiện nhiều các hoạt động thiện nguyện, cam kết đồng hành cùng đất nước và thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 trên mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *