Teambuilding 2018: Capital House Bứt Phá Xanh

Teambuilding luôn là hoạt động thu hút mọi thành viên Capital House, bởi lẽ đó không chỉ là chuyến đi nghỉ mát để xả hơi sau những ngày làm việc vất vả, mà ở đó các thành viên của các đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ còn được cháy hết mình qua những trò chơi, những thử thách cực kỳ hấp dẫn.
 
Summer Challenge 2018 được chia thành 2 phần. Phần 1 là cuộc đua đầy thử thách mang tên Iron Team Champion League 2018 dành cho cấp quản lý đến từ 05 đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ diễn ra tại Hang Tiên – Quảng Bình. Những thành viên trong đoàn tham gia các phần thi bao gồm: 12km đạp xe, 3.5km chèo thuyền ngược dòng suối, 3km thám hiểm hang động và 4.5km đường rừng. Mặc dù cuộc đua của các Iron Man diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi của mùa hè miền Trung, lúc nắng gay gắt, lúc mưa xối xả nhưng cuối cùng các Iron Man đều đã cán đích và cái đích ở đây không phải là thành tích của một cá nhân đơn lẻ nào mà dựa trên sự phối hợp đồng đội với nhau. Với mỗi Iron Man, cái đích lớn nhất mà họ đạt được chính là sự vượt qua giới hạn bản thân cùng với các đồng đội. 
 
Sau khi trải qua những cung bậc cảm xúc tại Hang Tiên – Quảng Bình, các Iron Man tiếp tục đến Sun Spa Resort để cùng hợp tác với các thành viên của đội mình trong các thử thách thú vị khác như: Bóng chuyền bãi biển, nhảy Flashmob, Xây nhà, Giải ô chữ…Trong những trò chơi này, các kỹ năng về quản lý, nghiệp vụ của các Iron Man được phát huy tối đa để phân công các thành viên sao cho đúng người, đúng việc, còn các thành viên thì nỗ lực hết sức và phát huy tinh thần tập thể để giành giải cao nhất khi tham gia các trò chơi liên hoàn. 
 
Kết thúc chương trình Summer Challenge 2018, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn – Ông Đỗ Đức Đạt đã đánh giá thành tích, chỉ ra các ưu nhược điểm của các đội qua các trò chơi, để từ đó rút ra những bài học sâu sắc cho các cán bộ quản lý và nhân viên Capital House trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 
Ngoài ra, xen kẽ các cuộc thi, CBNV Capital House còn được tham dự chương trình Leaders Talk với sự chia sẻ của Tiến sỹ Phan Tất Thứ – Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Văn hóa doanh nghiệp.
 
Buổi tối, tập thể CBNV CHG đã tham dự Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và Gala Dinner. 
 
Trong chương trình Gala Dinner, các tiết mục tham gia văn nghệ với concept của Chương trình Gương mặt thân quen đã tạo nên không khí vô cùng sôi động với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, đầy tính nghệ thuật đến từ các đội Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mở màn chương trình, khán giả cười nghiêng ngả với phiên bản “Bao giờ em lấy chồng” đến từ Đội Mộc, tiếp đó là màn biểu diễn rất Tùng Dương qua ca khúc “Chiếc khăn Piêu” đến từ đội Kim, giai điệu ngọt ngào của ca khúc “Tình ta biển bạc đồng xanh” của Đội Thổ. Khán giả tiếp tục được đắm chìm trong ca khúc “Gọi đò ơi” của giọng ca trời phú đến từ Đội Thủy cùng phần múa minh họa chứa chan cảm xúc. Kết thúc phần thi là tiết mục của Đội Hỏa với bài hát “Đường đến đỉnh vinh quang” đã làm dậy sóng cả khán phòng Ren Hall – Sun Spa resort. Tất cả cùng nắm chặt tay nhau và hòa nhịp vào giai điệu sôi động của ca khúc, như là sự cam kết của tất cả thành viên Capital House cùng nhau sát cánh để chinh phục những đỉnh cao, những mục tiêu của Tập đoàn Capital House.
 
Kỳ I của mùa Teambuilding năm nay với chủ đề “Summer Challenge 2018” đã khép lại nhưng nhiều bài học, nhiều giá trị, ý nghĩa sâu sắc và trên hết là tinh thần đồng đội đoàn kết thì vẫn còn đọng lại. Chương trình là dịp để kết nối các thành viên Capital House với nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương, mang mọi người đến gần nhau hơn.

 
Link album ảnh, video về cuộc đua kỳ thú Iron Team:
 – Album ảnh: https://chgroup.vn/cuoc-dua-ky-thu-iron-team.htm
 – Video: https://chgroup.vn/iron-team-champion-league-capital-house-2018.htm
Link album ảnh, video  về cuộc thi liên hoàn tại Sunspa Resort:
 – Album ảnh: https://chgroup.vn/cuoc-thi-lien-hoan-tai-sunsparesort.htm
 – Video: https://chgroup.vn/teambuilding-quang-binh-2018.htm
Link album ảnh, video chương trình Gala Dinner:
 – Album ảnh: https://chgroup.vn/chuong-trinh-gala-dinner-quang-binh-2018.htm
 – Video: https://chgroup.vn/gala-dinner-2018-quang-binh.htm
 
Một số hình ảnh trong chương trình Teambuilding 2018.


Cuộc thi Iron – Man


Phần thi: Flashmob


Phần thi: Xây nhà


Gala Dinner – Lan Tỏa Xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *